“ลลิลทิพย์” ลุยเดินสายพบแกนนำ รับ รอบนี้เหนื่อย ผู้นำชุมชนไม่ค่อยช่วย

“ลลิลทิพย์” ลุยเดินสายพบแกนนำ ชี้ พื้นที่ใหญ่ ช่วงนี้จึงใช้รูปแบบลงพื้นที่แบบกองทัพมดไปก่อน

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมเขต 5 จังหวัดสมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงแผนการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ว่า วันนี้ (12 กรกฎาคม) เราเริ่มวิ่งรถหาเสียงเป็นวันแรก จากนี้ จะต้องเดินสายพบกับแกนนำในพื้นที่เพื่อกระจายข้อมูลสู่ประชาชนให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม การเลือกตั้งครั้งนี้ไม่เหมือนกับการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาเพราะผู้นำชุมชนค่อนข้างเกรงอำนาจรัฐ และกังวลเรื่องว่าอาจจะไปกระทบกับงบประมาณที่จะมาลงในพื้นที่ถ้ามาสนับสนุนเรา ดังนั้น รอบนี้ผู้นำชุมชนจะไม่ค่อยมาช่วยเรา เราจึงต้องลงพื้นที่อย่างหนักเพื่อพบกับแกนนำ และชาวบ้านให้ได้มากที่สุด

นางสลิลทิพย์ กล่าวอีกว่า ในการลงพื้นที่เราก็พยายามบอกกับประชาชนในพื้นที่ว่า หากเลือกเราเข้าไป เราจะเข้าไปปกป้องผลประโยชน์ของพี่น้องประชาชนให้ได้มากที่สุด และเราจะผลักดันนโยบายที่พรรคพท.ได้เคยเสนอไว้ให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ทั้งนี้ ขณะนี้จุดไหน หรือพื้นที่ไหนที่คุยกันแล้วมีความพร้อมเราก็ส่งทีมงานเดินลงพื้นที่เพื่อขอคะแนนเสียงบ้างแล้ว แต่เนื่องจากพื้นที่เขต 5 นี้ เป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างใหญ่มากจึงต้องใช้เวลาในการลงให้ทั่วถึง ขณะนี้จึงใช้รูปแบบกองทัพมดเดินลงพื้นที่เป็นจุดๆกันไปก่อน

นอกจากนี้ รายงานข่าวจากพท. แจ้งด้วยว่า สำหรับการเลือกตั้งซ่อมเขต 5 จังหวัดสมุทรปราการนั้น ทางพรรคจะแต่งตั้งผู้อำนวยการเลือกตั้งซ่อมในส่วนของพรรคพท. ภายในอาทิตย์นี้ ก่อนจะกำหนดแผนการหาเสียง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นางแบบสาวสวยญี่ปุ่น บุกถึงค่ายมวย กระทบไหล่บัวขาว เล่นเอาแฟนมวยอิจฉา
บทความถัดไปงานเข้าไม่หยุด! คนจันท์ถล่ม ‘ช่องส่องผี’ เละ นักวิชาการ ชี้บิดเบือนประวัติศาสตร์ จี้ลบคลิป