คนขับรถกระบะตู้ทึบ ถอยหลังชนแม่ลูกเจ็บ ยอมจ่ายค่าสินไหม 10,000 บาท

ปทุมธานีคนขับรถกระบะตู้ทึบถอยหลังชนแม่ลูกเจ็บยอมจ่ายค่าสินไหม 10,000 บาท

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 กรกฎาคม ที่ สภ.คลองหลวง นางสาวประไพ สุวรรณกิจ และเด็กหญิงปภารินท์ นามวิจิตร สองแม่ลูกที่ถูกนายสมบัติ พลนิกาย อายุ 47 ปี ขับรถกระบะตู้ทึบถอยหลังชนได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าหมู่บ้านไทยสมบูรณ์ 2 ถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้เดินทางมาตกลงค่าสินไหมกันต่อหน้า พ.ต.ต.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง

จากการสอบถามนางสาวประไพ สุวรรณกิจ บอกว่าตนพาลูกมาหาหมอที่คลินิก และกำลังจะกลับบ้านได้แวะซื้อน้ำที่ร้านกาแฟข้างทาง และกำลังจะโบกรถสองแถวกลับบ้านที่หมู่บ้านพฤกษาบี โดยไม่เห็นว่ามีรถกระบะตู้ทึบถอยหลังมา และมาชนเข้ากับตนและลูกจนล้มลง ตนได้รีบดึงลูกสาวออกมาจากล้อรถที่กำลังจะทับศีรษะของลูกสาว จากนั้นก็มีคนขายกาแฟร้องตะโกนให้หยุดรถและคนขับก็ขับเดินหน้าไปพร้อมกับลงมาบอกว่ามองไม่เห็นจริงๆ และไม่มีเจตนา ซึ่งตนเจ็บที่ขาด้านขวาและลูกสาวเจ็บที่หน้าอกและขาทั้งสองข้าง ซึ่งวันนี้ได้มาตกลงค่าสินไหมกันตนเรียกไปเป็นเงิน 10,000 บาท โดยทางคนขับรถก็ยังจะช่วยค่ารักษาพยาบาลตนพร้อมลูกไปจนกว่าจะหาย

ทางด้านนายสมบัติบอกว่า วันที่เกิดเหตุตนพร้อมกับคนงานจำนวน 3 คน จะเข้าไปส่งของที่หมู่บ้านไทยสมบูรณ์ 2 แต่ขับรถเลยไปจึงได้ถอยหลังเพื่อที่จะเข้าหมู่บ้านและก็มองไม่เห็นสองแม่ลูกที่ยืนรอรถอยู่ และตนยอมรับสารภาพว่าขับรถประมาทจริง ซึ่งก็ยินยอมจ่ายค่าสินไหมตามที่ผู้เสียหายเรียก

ด้าน พ.ต.ต.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งได้เปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาท และได้มีการจ่ายค่าสินไหมทดแทนกับคนเจ็บไปเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สะเทือนใจชาวพุทธ ‘ตุ๊กตาเคน’ โพสต์รูปนั่งบนตักพระพุทธรูป ชาวเน็ตติไม่เหมาะสม ขอให้ลบออก
บทความถัดไปไวรัลสลด! คลิปแม่ลูกสามวิ่งไล่ตามรถ ‘ปธน.เปรู’ ร้องขอให้ช่วยชีวิตสามีติดโควิด (คลิป)