‘อนุทิน’ รับมุข ‘สุพัฒนพงษ์’ บัตรรมต.ร่วง ไม่ยอมแพ้ ป้องปากกระซิบ ‘ร่วงอีกที่ ไปโผล่อีกที่’

‘อนุทิน’ รับมุข ‘สุพัฒนพงษ์’ บัตร รมต.ร่วง ไม่ยอมแพ้ป้องปากกระซิบ “ร่วงอีกที่ ไปโผล่อีกที่”

เมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 16 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ระหว่างที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้เดินมาพบกับนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ตรงทางเดินเข้าตึกภักดีบดินทร์ เพื่อเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์เศรษฐกิจจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเป็นประธาน นายอนุทินได้เดินมาทักทายสวัสดี และกล่าวแซวนายสุพัฒนพงษ์ ถึงกรณีที่ทำบัตรรัฐมนตรีหล่นเมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา จากนั้นนายสุพัฒนพงษ์หันมาบอกว่า นายอนุทินเป็นห่วงว่าบัตรตนจะร่วงอีก

เมื่อนายอนุทินได้ยินดังนั้น จึงหันมาพูดว่า “ผมอ่านข่าวอยู่” ก่อนที่นายสุพัฒนพงษ์ จะกล่าวต่อว่า “ท่านก็ระวังของท่านด้วยนะ ว่าเรียบร้อยไหม” ทำให้นายอนุทิน เดินเข้ามาหา และป้องปากพูดว่า “ร่วงอีกที่ ไปโผล่อีกที่” สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้สื่อข่าวจำนวนมากที่รอทำข่าวอยู่บริเวณนั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้SISB ชี้เปิดเทอมใหม่กลับสู่ภาวะปกติ จำนวนนักเรียนโตตามเป้า หลังโควิด-19 ในไทยผ่อนคลายลงแล้ว เดินหน้าขยายร.ร.นานาชาติสิงคโปร์ธนบุรีตามเแผน
บทความถัดไปมหาดไทยเฝ้าระวัง 60 จว. รับมือผลกระทบจากพายุโซนร้อน โนอึล 17-20 ก.ย.นี้