แฟนๆ แห่ตีความ คลิปไลฟ์สดวันเกิด ‘กนก’ บอก ‘พูดแปลกๆ สงสัยจะตามไปจริงๆ’ ล่าสุดยอดดูกว่า 1 แสนวิว

แฟนๆ แห่ตีความ คลิปไลฟ์สดวันเกิด ‘กนก’ บอก ‘พูดแปลกๆ สงสัยจะตามไปจริงๆ’ ล่าสุดยอดดูกว่า 1 แสนวิว

ยังคงอยู่ในกระแสความสนใจปนคาใจของสังคมกับการที่มีข่าวแพล็มออกมาว่า “ปอง-อัญชะลี ไพรีรัก” และ “สันติสุข มะโรงศรี” ผู้ดำเนินรายการข่าวชื่อดังทาง “ช่องเนชั่นทีวี” ยื่นหนังสือลาออกจากเนชั่นทีวี เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา โดยจะยกทีมงานและพิธีกรรวม 6-7 คน ไปทำรายการข่าวใหม่ทางช่องนิวทีวี 18 ซึ่งจะเริ่มออกอากาศวันที่ 1 ธันวาคม 2563

โดยมีกระแสข่าวว่า พ่วงชื่อ “กนก รัตน์วงศ์สกุล” “ลักขณา รัตน์วงศ์สกุล” “สถาพร เกื้อสกุล” “อุบลรัตน์ เถาว์น้อย” “วรเทพ สุวัฒนพิมพ์” และอาจจะพ่วง “ธีระ ธัญไพบูลย์” ด้วย โดยมีกระแสข่าวว่าในส่วนของ กนก จะยื่นหนังสือลาออก วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563

อ่าน : สะพัด! ‘กนก-ธีระ-วรเทพ’ แทคทีมลาออกพร้อม ‘อัญชะลี-สันติสุข’ พ้นเนชั่น ซบนิวทีวี

อ่าน : ‘กนก’ โพสต์ ‘กำลังเลือกข้างที่ถูกต้อง’

Advertisement

อ่าน : ซิกเนลชัด! “ปอง-สันติสุข” ไขก๊อกเนชั่นทีวี เริ่ม ’18 newtv’ 1 ธ.ค. แฟนๆ ลั่นย้ายตามแน่

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน รายงานข่าวแจ้งว่า ในส่วนของ กนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ดำเนินรายการข่าวดัง ได้ไลฟ์สดที่เพจ “Kanok Ratwongsakul Fan Page” ซึ่งเป็นการไลฟ์สดการตัดเค้กวันเกิดครบรอบ 57 ปี 4 พฤศจิกายน 2563 ที่ได้รับจากร้าน S&P และมาดามเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ภรรยาของ ฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป

โดยคลิปคัดเค้กดังกล่าว แฟนๆ แห่เข้าชมกว่า 1.1 แสนวิว ขณะที่คลิปอื่นๆ ส่วนใหญ่ยอดวิวอยู่ที่หลักหมื่น

แฟนๆ ส่วนหนึ่งเข้าไปอวยพรวันเกิด แต่อีกส่วนต่างซักถามว่าข่าวลือที่ว่าจะย้ายตาม ปอง-อัญชะลี ไปยังช่อง 18 newtv เป็นความจริงหรือไม่ อยากให้ตามไป, บ้างก็ว่ารู้ว่าเป็นคำถามที่ตอบยาก แต่ก็จะวนเวียนมาถามอยู่แบบนี้ในทุกสเตตัส จนกว่าจะได้คำตอบ และบ้างก็ว่า ไม่ว่าจะย้ายไปช่องไหน ก็จะตามไปฟัง

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับบางคนตั้งข้อสังเกตด้วยว่า “เมื่อวาน (4 พ.ย.) คุณกนกพูดแปลกๆ ตอนตัดเค้กแจกพนักงานตอนไลฟ์สด สงสัยคงตามกันไปจริงๆ”

สำหรับคลิปไลฟ์สดตัดเค้กแจกพนักงานเนชั่นนั้น มีความประมาณ 9 นาทีกว่าๆ โดยเป็นคลิปที่กนกถ่ายบรรยากาศการตัดเค้กแจกพี่ๆ น้องๆ ผู้ร่วมงานในเนชั่น

ในไลฟ์ กนก ระบุว่า มาดามเดียร์ นำเค้กมาให้ด้วยตัวเอง และระหว่างนำเค้กออกจากห้องทำงานของตัวเอง มาวางกลางห้องรวมเพื่อตัดแจกน้องๆ นั้น กนกยังทักทายพร้อมแนะนำพนักงานรุ่นน้องคนหนึ่ง ด้วยข้อความว่า “นิว ว่าที่ผู้ประกาศข่าวเนชั่นทีวีคนต่อไป พิธีกรรายการไลน์กนก ปีที่ 10 จะอยู่ถึงไหม?”

นอกจากนี้ กนกยังแนะนำทีมงานรายการ “ไลน์กนก” รวมถึงแนะนำห้องทำงานของธีระ ธัญไพบูลย์

กนก แบ่งเค้กให้พี่ๆ น้องๆ เพื่อนร่วมงาน ก่อนจะตบท้ายคลิป ด้วยการขอบคุณแฟนๆ ที่รับชมไลฟ์สด และอวยพรกลับไปให้แฟนๆ ทุกคน และตบท้ายด้วยว่า “คืนนี้เจอกัน ยังจัดรายการอยู่ ข่าวข้นคนเนชั่นช่องเนชั่น 22 คืนนี้”

ขอบคุณ : Kanok Ratwongsakul Fan Page

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image