อดีต ส.ส.กอล์ฟ แจม น.ร.เลว ลั่นการนำเสนอของม็อบผ่านกระบวนการคิดแล้ว ต้องชื่นชม

อดีต ส.ส.กอล์ฟ ธัญญ์วาริน แจม น.ร.เลว ลั่นวิธีการนำเสนอของม็อบผ่านกระบวนการคิดแล้ว ต้องชื่นชม

เมื่อเวลา 17.50 น.วันที่ 21 พฤศจิกายน นายธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ อดีต ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมการชุมนุม โดยนายธัญญ์วารินให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า การมาม็อบในวันนี้เหมือนมาดูกีฬาสี สนุกมาก ได้รู้เป้าหมายข้อเรียกร้องของกลุ่มน้องนักเรียนและคนที่มาชุมนุมในวันนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ซีเรียสจริงจัง และจะพัฒนาวงการศึกษาไทยได้อย่างแน่นอน

“เรื่องที่เขาพูดกันอยู่เป็นเรื่องที่ซีเรียส เป็นเรื่องจริงจัง แต่วิธีการนำเสนอความหลากหลายและข้อความสนุกสนานที่น้องๆ เอามา เรารู้สึกเลยว่ามันผ่านกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบ ต้องชื่นชมเลยว่าวันนี้น้องๆ ทำม็อบกันได้อย่างน่าประทับใจ และทำให้คนมาม็อบไม่น่าเบื่อ ถึงแม้เรื่องที่พูดจะซีเรียสจริงจัง แต่น้องๆ สามารถเอาความสนุกสนานเข้ามาประกอบกับสิ่งที่ต้องการเรียกร้องได้ดี” นายธัญญ์วารินกล่าว

นายธัญญ์วารินกล่าวว่า วันนี้คิดว่าจะอยู่ไปเรื่อยๆ เพราะตอนนี้คนเริ่มทยอยมาเรื่อยๆ และอยากจะอยู่ไปตามซุ้มต่างๆ ไปพูดคุยกับน้องๆ เพราะเราเป็น ส.ส. การที่เราเข้าไปรับฟังปัญหาที่ซุ้มสามารถที่จะนำไปผลักดันเป็นนโยบายเพื่อที่จะช่วยเหลือต่อไปได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จันทร์ 23 พ.ย.นี้ ป.ป.ส. เตรียมร้องทุกข์กล่าวโทษคดีจับกุมยาเคตามีนล็อตประวัติศาสตร์ เตรียมส่งออกไปไต้หวัน
บทความถัดไปสิบล้อพุ่งข้ามเลนชนดะรถเก๋ง-รถตู้ ก่อนพุ่งลงข้างทางอัดเสาไฟฟ้าจนหักโค่น