อนุทินเจอเซอร์ไพรส์ ‘ลูกเป๊ก’ ควง ‘น้องเพลง’ โผล่ทำเนียบ หลังพักฝึกทหาร 10 วัน

อนุทินเจอเซอร์ไพรส์ ‘ลูกเป๊ก’ ควง ‘น้องเพลง’ โผล่ทำเนียบ หลังพักฝึกทหาร 10 วัน สื่อถามแต่งเมื่อไหร่ อนุทินตอบ ‘ถามพ่อหรือถามลูก’

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เสร็จสิ้น ปรากฏว่า พลทหารเศรณี ชาญวีรกูล บุตรชายของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เดินทางมาเซอร์ไพรส์นายอนุทินภายในตึกสันติไมตรี ที่ประชุม ครม. ภายหลังได้รับอนุญาตให้พักการฝึกครบ 6 สัปดาห์ ซึ่งนายเศรณีได้พักการฝึก 10 วัน โดยเจ้าตัวยอมรับว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้พบนายอนุทินแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวชลธิดา อัศวเหม บุตรสาว นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และนางนันทิดา แก้วบัวสาย เพื่อนสาวคนสนิทของนายเศรณีได้เดินทางมาพร้อมกันด้วย โดยนายเศรณียอมรับกับผู้สื่อข่าวว่ามาเซอร์ไพรส์คุณพ่อ เพิ่งออกมาจากกองพัน ภายหลังจากได้รับอนุญาตให้หยุดพักได้ 10 วัน และจะเข้ารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ซึ่งยังไม่ได้เจอคุณพ่อเลย หลังจากเจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อตอนเยี่ยมญาติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อนายอนุทินเสร็จสิ้นจากภารกิจการประชุม ครม.ได้เดินมาพบบุตรชายด้วยความดีใจ พร้อมถ่ายรูปร่วมกันทั้ง 3 คน ผู้สื่อข่าวถามแซวว่า จะแต่งเมื่อไหร่ นายอนุทินได้ถามกลับผู้สื่อข่าวทันทีแบบติดตลกว่า “ถามพ่อหรือถามลูก” ผู้สื่อข่าวจึงถามว่า แล้วพ่อจะแต่งเมื่อไหร่ นายอนุทินยิ้มพร้อมกล่าวว่า “เดี๋ยวเผลอตอบจะยุ่งกันใหญ่”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แบ่งสายประเภททีมกีฬานักเรียนนักศึกษา ‘เทียนนกแก้วเกมส์’ พร้อมระเบิดศึกที่เชียงใหม่
บทความถัดไปเผยผลงานอัยการช่วยเเก้ต่างคดี ศาลยกฟ้องตุลาการศาลปกครองสงขลา