“กรณ์” อ้อนชาวเมืองคอน บอกเลือกพรรคกล้าเป็นส.ส.คนเดียว ได้ทั้งพรรคทำงาน

“กรณ์” อ้อนชาวเมืองคอน บอกเลือกพรรคกล้าเป็นส.ส.คนเดียว ได้ทั้งพรรคทำงาน

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ซึ่งอยู้ระหว่างการลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งซ่อมจังหวัดนครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความในเชิงหาเสียง ท่ามกลางการลงพื้นที่อย่างหนักของทุกพรรค โดย ระบุว่า

เลือกคนเดียว ได้ ‘กล้า’ ทั้งพรรคมาทำงาน การเลือกตั้งซ่อมนครฯ เขต 3 ครั้งนี้ คนนครฯ ไม่มีความเสี่ยงใดๆเลย ต่อให้พรรคกล้าไม่ได้เป็นส.ส. แล้วพรรคจากรัฐบาลได้ พวกสิทธิและสวัสดิการต่างๆ ของรัฐ ไม่ว่าจะคนละครึ่ง, เราชนะ, บัตรสวัสดิการต่างๆ ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ไม่ได้ถูกยกเลิกแต่อย่างใด

แต่ถ้าพรรคกล้าได้เป็นส.ส. นั่นหมายความว่า พรรคกล้าจะมีส.ส.คนแรก และคนเดียวของพรรค ทุกสรรพกำลังและองคาพยพทั้งหมดของพรรค จะถูกทุ่มลงมาที่นครศรีฯ เขต 3 ไม่ว่าจะทีมเศรษฐกิจกว่า 100 ชีวิต,ทีมการศึกษา,คุณภาพชีวิต,เกษตร หรือทีมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทุกคนที่มีความสามารถจากสาขาอาชีพต่างๆ จะมาปล่อยของอย่างเต็มที่ ไม่มีกั๊ก เพื่อช่วยให้ชาวนครศรีธรรมราช มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีเงินในกระเป๋ามากขึ้น และมีความสุขมากขึ้น ดังที่พวกเราทุกคนจากพรรคกล้า ได้รวมพลังช่วยกันลงมาหาเสียง เดินทุกตลาด ย่ำทุกซอย เคาะทุกบ้าน ซึ่งแต่ละที่ไปมากกว่า 1  ครั้ง เพื่อรับฟังปัญหา และหาแนวทางแก้ไขให้ตรงจุดที่สุด

และที่สำคัญที่สุด หากพรรคกล้าได้เป็นส.ส. ถึงจะมีแค่เสียงเดียว แต่จะเป็นเสียงที่ดังที่สุดในสภา เพราะพวกเราจะเป็นปากเป็นเสียงให้พี่น้องนครฯ เขต 3 ‘ไม่ใช่เป็นปากเสียงให้ฝ่ายรัฐบาลหรือฝ่ายค้าน’ ผมจึงวอนขอให้พี่น้อง พ่อแม่ ลุงป้าน้าอา ให้โอกาสได้พรรคกล้าได้เข้าไปเป็นตัวแทนของทุกคนจริงๆ เพราะท่านจะมีแต่ได้กับได้ 1 คะแนนของทุกท่าน มีค่ากับพวกเรามหาศาล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ภาพถ่ายดาวเทียมชี้ชัด ป่ารอบเขื่อนภูมิพล ถูกเผา วอดไปแล้วครึ่งแสนไร่
บทความถัดไปเปิดพิกัด #ม็อบ6มีนา นัดรวมพลกระจายตัวรังสิต-ห้าแยกลาดพร้าว ก่อนเคลื่อนพล