อย่าเพิ่งไปไหน! ‘เต้’ แค่บอกช่วยกันไล่รัฐบาลชุดนี้ออกไป ประเทศก็น่าอยู่แล้ว

อย่าเพิ่งไปไหน! ‘เต้’ แค่บอกช่วยกันไล่รัฐบาลชุดนี้ออกไป ประเทศก็น่าอยู่แล้ว

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เขียนข้อความถึงการเคลื่อนไหวทางการเมืองของคนรุ่นใหม่ และกระแสการขอย้ายประเทศเพื่อไปหาช่องทางการทำมาหากินที่อื่น เพราะหมดหวังกับการเมืองไทยที่ถูกผูกขาดโดยคนฝั่งเดียวมีอำนาจ ระบุว่า

“คิดย้ายประเทศ คิดใหม่ได้นะ ถึงผู้ที่คิดจะย้ายประเทศ (น้อยใจ) ครับ ไม่มีประเทศไหนอบอุ่นเท่ากับบ้านเกิดเมืองนอนของเรา ญาติพี่น้องเราอยู่ที่นี่ เราเกิดที่นี่ โตที่นี่ เรียนที่นี่ มีครอบครัวที่นี่ และเราก็จะตายที่นี่ เพราะที่นี่คือแผ่นดินเกิดหรือแผ่นดินแม่ของพวกเรา ประเทศเรามีสิ่งที่ดีทุกอย่าง อาทิ ทะเล ป่าเขา ธรรมชาติ วัฒนธรรม ประชาชนไทย สยามเมืองยิ้ม ยกเว้นอย่างเดียวที่ไม่โอเค คือ มีคณะผู้บริหารประเทศ ไม่ดีพอสำหรับประชาชนไทยทุกคนเท่านั้น จงอย่ายอมแพ้แล้วย้ายประเทศหนี จงสู้เพื่อเอาชนะให้ผู้บริหารประเทศชุดนี้ออกไป แค่นี้ประเทศก็น่าอยู่แล้ว เชื่อผม ส.ส.พี่เต้ 007” นายมงคลกิตติ์ระบุ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศูนย์ทนายฯเปิดบันทึกเยี่ยม ‘รุ้ง’ คิดถึงเพนกวิน-อานนท์ เล่าความลับโดนขู่เผาบ้าน ไม่แปลกใจข่าว ‘ย้ายประเทศ’
บทความถัดไปทรู5G ส่งมอบอุปกรณ์สมาร์ทโฟน/True Walkie Talkie พร้อมซิมโทรฟรี เน็ตฟรี และบริการ “ทรูวิชั่นส์ นาว” เพิ่มอีก 15 รพ.สนามทั่วประเทศ