‘หมอเรวัต’ อัดรัฐไร้ประสิทธิภาพ แก้ปัญหาโควิดล้มเหลว-ชี้ ปชช.กำลังโกรธ ‘ประยุทธ์’

‘หมอเรวัต’ อัดรัฐไร้ประสิทธิภาพ แก้ปัญหาโควิด-19 ล้มเหลว แถมโยนความผิดให้ ปชช.-ชี้คนกำลังโกรธ ‘ประยุทธ์’

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม นายแพทย์เรวัต วิศรุตเวช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “นายแพทย์เรวัต วิศรุตเวช” ถึงประเด็นการบริหารจัดการแก้ปัญหาโควิด-19 ของรัฐบาลที่ไร้ประสิทธิภาพ โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า

“คลองเตย ป่วยหนัก ทำรัฐบาลป่วน

จีโน่ แก๊สน้ำตา กระสุนยาง แม้กระทั่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ก็นำมาใช้ปราบปรามโควิดไม่ได้ ดังนั้นโควิดจึงสั่นคลอนรัฐบาลอย่างเห็นได้ชัด

ประชาชนกำลังโกรธแค้น ที่คุณประยุทธ์ ในฐานะผู้นำรัฐบาล ไม่ใส่ใจห่วงใยประชาชน แต่กลับละเลยที่จะดูแลประชาชนให้ปลอดภัยจากการระบาดของโรค ทั้ง 3 รอบซึ่งล้วนเกิดจากความผิดพลาดบกพร่องของรัฐบาลทั้งสิ้นโดยเฉพาะในรอบที่ 3 เหตุเกิดจากคนในรัฐบาลไปเปิดหน้ากากมั่วกันในคริสตัล คลับ ทองหล่อ จนทำให้เกิดการแพร่โรค ประชาชนเดือดร้อนถ้วนหน้า ทั้งป่วย ตาย หายนะทางเศรษฐกิจ โดยที่รัฐไม่รู้สึกผิด คิดจะขอโทษใดๆ แต่ดันไปประกาศในราชกิจจาฯ ว่าเป็นความผิดของประชาชน

คลัสเตอร์ คริสตัลคลับพ่นพิษใส่รัฐบาลทำให้เกิดระเบิดลูกใหญ่ คลองเตย และอีกหลายชุมชนใน กทม. ซึ่งรัฐบาลจะป่วยหนักปางตายเหมือนผู้ป่วยโคม่า จากโควิด เพราะจะมี ยอดผู้ติดเชื้อ ผู้ป่วยหนัก ผู้ป่วยไอซียู และผู้ตาย จำนวนมากในแต่ละวันนับจากนี้ไป

คลองเตยกำลังเผยให้เห็นถึงความละเลย ล้มเหลว ในการบริหารสถานการณ์โควิด ในทุกๆ ด้าน : ควบคุม ป้องกัน เฝ้าระวัง รักษา”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มหอบเงินล้านเตรียมฝากธนาคาร ระหว่างทางรถไฟไหม้ วอดทั้งรถ สูญทั้งเงิน
บทความถัดไปในหลวง พระราชินี พระราชทานทรัพย์ส่วนพระองค์ จัดหาเครื่องผลิตออกซิเจน ช่วยอินเดียสู้วิกฤตโควิด-19