‘ฟอร์ด’ หวิดอัมพฤกษ์ เส้นเลือดฝอยแตกในจมูก – ยันเดินหน้าตามฝัน ‘ตั้งพรรคการเมือง’

‘ฟอร์ด’ หวิดอัมพฤกษ์ เผยความดันสูง-เครียด จน ‘เส้นเลือดฝอยแตก’ ในจมูก ยันเดินหน้าตามฝัน ‘ตั้งพรรคการเมือง’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม สืบเนื่องจากกรณีบุตรสาวของ นายอนุรักษ์ เจนตวนิชย์ หรือฟอร์ด เส้นทางสีแดง ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า บิดามีอาการเลือดไหลจากจมูกไม่หยุด ตั้งแต่เมื่อคืน เสียเลือดมาก ก่อนรถฉุกเฉินนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ เวลาประมาณ 10.30 น. นั้น

อ่านข่าว : ‘ฟอร์ด เส้นทางสีแดง’ เลือดออกจมูกไม่หยุด ‘เสียเลือดมาก’ รถฉุกเฉินนำส่ง รพ.สมุทรปราการ

ล่าสุด เวลา 19.01 น. นายอนุรักษ์ โพสต์ภาพ พร้อมข้อความอีกครั้ง โดยระบุว่า

Update ผมได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลสมุทรปราการเมื่อ 17.00 น. เมื่อวานได้ไปคุยกับ อ.ตุ้ม เรื่องการจัดตั้งพรรคการเมือง กลับมามีไข้ พอสี่ทุ่มมีเลือดออกจากจมูกนานกว่า 20 นาที จึงปฐมพยาบาลและเข้านอน ตื่นเช้ามา 07.00 เลือดไหลออกมาอีกเกือบครึ่งชั่วโมง 09.00 ไหลออกมาไม่หยุดจนต้องให้ลูกสาวถ่ายภาพและคลิปไว้เป็นหลักฐานรีบเรียกรถฉุกเฉินมารับไปโรงพยาบาลสมุทรปราการ

ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นความดันสูงมานานแล้วแต่ไม่ได้รับการรักษา นอกจากความดันสูงแล้วยังมีผลมาจากความเครียดและความตรากตรำ ทำให้เส้นเลือดฝอยแตก คุณหมอบอกว่าโชคดีที่แตกในจมูก ถ้าแตกในศีรษะก็คงเป็นอัมพฤกษ์แล้ว ผมได้รับยาลดความดันมาทาน 1 เดือนและคำเตือนไม่ให้เครียด ไม่ใช่ว่าดื้อแต่ผมจะขอเดินหน้าตั้งพรรคการเมืองตามความฝันของผมต่อไป #ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก #เร่งพากเพียรทำเป้าหมายให้บรรลุก่อนหมดลมหายใจ (ภาพถ่ายเย็นนี้ที่บ้าน)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เช็กด่วน! 32 สถานที่กทม.เข้มเฝ้าระวังสูงสุด 18 เขต 3 เขตเฝ้าระวัง 2 เขตพบใหม่
บทความถัดไปโจรยุคโควิดขโมยแหลก-วงจรปิดจับภาพกำลังรื้อของร้านค้า ไม่เว้นแม้เงินเหรียญ