อนุชา ขอบคุณ ‘โกมล’ เปิดพื้นที่ ฝากร้านช่วงบอลยูโร ชี้ได้ช่วยผู้ประกอบการรายย่อย

“อนุชา” ชม “โกมล” เหตุเปิดพื้นที่พีอาร์ให้ผู้ประกอบการย่อย ชี้ เป็นตัวอย่างที่ดี เข้ากับนโยบายรัฐ “ต้องการให้คนไทยมีความสุข-ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง”

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวขอบคุณ นายโกมล จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานกรรมการ บริษัท ซัมมิทฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตรองเท้า แอโร่ซอฟ เจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร 2020 ที่ส่งเสริมสนับสนุนช่วยเหลือพื้นที่ประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ประกอบการกิจการรายย่อย, สถานสงเคราะห์ หรือมูลนิธิต่างๆ

นายอนุชากล่าวว่า โดยเปิดโอกาสให้ส่งคลิปโฆษณากิจการความยาวไม่เกิน 15 วินาที ซึ่งจะต้องเป็นกิจการที่ไม่ผิดกฎหมาย หรือผิดศีลธรรม เพื่อทำการคัดเลือกนำมาออกอากาศฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ในช่วงที่มีถ่ายทอดฟุตบอลยูโร 2020 ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่สนใจ สามารถส่งคลิปมาได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย หรือ โทรสอบถามได้ที่ โทร 06-1028-4009

นายอนุชากล่าวว่า เป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการกิจการรายย่อย ทำให้กิจการที่ได้คัดเลือกออกอากาศเป็นที่รู้จักมากขึ้น ส่งผลให้มียอดขายเพิ่มมากขึ้นด้วย ถือเป็นแนวคิดและเป็นตัวอย่างที่ดีในการช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน ในช่วงที่ประสบปัญหาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 แสดงให้เห็นถึงความมีน้ำใจว่าคนไทยจะไม่ทิ้งกัน สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการให้คนไทยมีความสุข เดินหน้าไปด้วยกัน ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สนธิรัตน์ แนะรัฐ ทวนนโยบายใหม่อุ้ม SME ย้ำโมเดลไบเดน เน้นกลไกพิเศษ เอื้อแหล่งทุน
บทความถัดไป‘พิชัย’ จี้ นายกฯ กล้ายืนยัน 120 วันเปิดประเทศ ถ้าทำไม่ได้ลาออก ห่วงศก.ไทยเข้าภาวะชะงักงัน