‘ก้าวไกล’เปิดช่องให้ปชช.ส่งข้อมูลทุจริต หวังเป็นศึกซักฟอกรบ.ประยุทธ์ครั้งสุดท้าย

‘ก้าวไกล’ เปิดช่องทางส่งข้อมูลทุจริต ชวนปชช.ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ‘อภิปรายไม่ไว้วางใจ’ ไล่รัฐบาลประยุทธ์

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กพรรคก้าวไกล (ก.ก.) โพสต์ว่า [ อภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ต้องเป็นครั้งสุดท้ายของรัฐบาลประยุทธ์ ร่วมรักษาชีวิตพี่น้องประชาชน ร่วมกันส่งข้อมูลอภิปรายไม่ไว้วางใจ เอารัฐบาลประยุทธ์ออกไปให้จงได้! ]

ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ พรรคร่วมฝ่ายค้านจะยื่นญัตติเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล พรรคก้าวไกล นำโดย Pita Limjaroenrat – พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ จะทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรให้ดีที่สุดเพื่อคืนชีวิตที่มีอนาคตให้แก่พี่น้องประชาชน

เพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงการเมืองครั้งนี้ พรรคก้าวไกลจึงขอเชิญชวนข้าราชการและพี่น้องประชาชนที่รักความถูกต้องความเป็นธรรม ร่วมกันส่งข้อมูลเกี่ยวกับการใช้อำนาจหรือการแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา โดยท่านสามารถส่งข้อมูลต่างๆ รวมทั้งรายละเอียดการติดต่อกลับ มายังพรรคก้าวไกลได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊กแฟนเพจ ทวิตเตอร์ ไลน์ ฯลฯ หรือจะเป็นทางตู้ไปรษณีย์ 9 ปณศ. คลองจั่น กรุงเทพฯ 10240 และทางอีเมล office@moveforwardparty.org โดยจ่าหน้าซองและจั่วหัวข้อว่า “อภิปรายไม่ไว้วางใจ”

การอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ต้องเป็นครั้งสุดท้ายของรัฐบาลประยุทธ์ ร่วมกันรักษาชีวิตของพี่น้องประชาชน ร่วมกันฟื้นคืนการทำมาหากินของพวกเรา ร่วมกันอภิปรายไม่ไว้วางใจ เอารัฐบาลประยุทธ์ออกไปให้จงได้!

(ข้อมูลและตัวตนของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ)

#ก้าวไกล #ประชุมสภา #อภิปรายไม่ไว้วางใจ #ประยุทธ์ออกไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พบคนไร้บ้านมีปัญหาที่อยู่ที่นอน แจ้งกระทรวงพัฒนาสังคมฯ โทร. 1300 ได้เลย!!!
บทความถัดไปครูลูกกอล์ฟ ซัดกลับดีอีเอส หลังจี้ ‘ดารา-เซเลป-อินฟลูเอนเซอร์’ หยุดคอลเอาท์สร้างเฟกนิวส์