ธรรมนัส เปิดใจกลางวงประชุม อยู่ทำงานต่อ ขอจบชีวิตการเมืองที่พลังประชารัฐ

ธรรมนัส เปิดใจกลางวงประชุม อยู่ทำงานต่อ ขอจบชีวิตการเมืองที่พลังประชารัฐ ยึดที่นี่เป็นที่พึ่งพิง ขอให้พลังประชารัฐเป็นบ้านสุดท้ายของผม

เมื่อวันที่15 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมส.ส.พรรคพลังประชารัฐ นัดส่งท้ายก่อนปิดสมัยประชุมสภา ที่ห้องพรรคพลังประชารัฐ ชั้น 6 อาคารรัฐสภา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค เดินทางมาเป็นประธานการประชุมด้วยตัวเอง โดยมีร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรค และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค มาร่วมประชุมด้วยเป็นครั้งแรก หลังจากถูกปลดออกจากรัฐมนตรี ขณะที่แกนนำพรรคคนอื่น โดยเฉพาะแกนนำที่เป็นรัฐมนตรี เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

มีรายงานว่าช่วงหนึ่ง ร.อ.ธรรมนัส เปิดใจ ขอทำงานให้พรรคต่อ เกิดจากพรรคพลังประชารัฐ ถ้าจะจบชีวิตการเมืองก็ขอให้จบที่พรรคพลังประชารัฐ โดย ระบุว่า

“ตอนแรกผมจะไม่อยู่ ใจอยากกลับไปอยู่ที่บ้านทำธุรกิจ เป็นราษฎรธรรมดา มากกว่าทำการเมือง ซึ่งท่านประวิตร ขอให้อยู่ช่วยกันทำงาน ถ้านายรัก อนุญาตให้ทำงานต่อ ก็จะไม่ออกไปตั้งพรรคการเมืองใหม่ ถ้าท่านประวิตรอยู่ผมก็ยินดีที่จะอยู่ต่อ ผมเกิดจากพรรคนี้ ก็พร้อมจะอยู่ตรงนี้ ถ้าจะจบชีวิตการเมืองก็ขอให้จบที่พรรคพลังประชารัฐ ยึดที่นี่เป็นที่พึ่งพิง ขอให้พลังประชารัฐเป็นบ้านสุดท้ายของผม” ร.อ.ธรรมนัส ระบุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รวมมาให้แล้ว เลขเด็ดงวด 16 ก.ย. ดูชัดๆ ‘แม่น้ำหนึ่ง-มนต์สิทธิ์-ไอ้ไข่’ ให้เลขอะไร
บทความถัดไปบิ๊กป้อม ปลุกใจ เลือกตั้งครั้งหน้า พปชร. กวาดขั้นต่ำ 150 ที่นั่ง สั่งต่อไปนี้ห้ามมีกลุ่ม-ก๊วน