ซินแสเข่ง ผ่าดวงบิ๊กน้อย ประธานยุทธศาสตร์ พปชร.ดวงแข็งรับปี 65 อนาคตมีเกณท์ผู้นำสูง

ซินแสเข่ง ผ่าดวงบิ๊กน้อย ประธานยุทธศาสตร์ พปชร.ดวงแข็งรับปี 65 อนาคตมีเกณท์ผู้นำสูง

เมื่อวันที่ 20 กันยายน นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขอผ่าดวงวิเคราะห์เจาะลึกรอยร้าวพรรคพลังประชารัฐ จากปมหลังฝ่ายค้านอภิปรายรัฐบาลพลเอกประยุทธ จันทร์โอชา และมีเหตุฟ้าผ่าปลดสองรัฐมนตรีช่วยออกจากรัฐบาลของเลขาธิการพรรคและเหรัญญิกพรรค ทำให้พี่ใหญ่บิ๊กป้อม พล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ เครียดเพราะอยู่ภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก หวานอมขมกลืน ส่งผลให้ 3 ป.มีผลกระทบเป็นรอยร้าวแทรกซ้อนวุ่นวาย ประกอบกับที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ มีที่ไม่มั่นคงฮวงจุ้ยตกดวงอุตสาหะทับจุดเสียตำแหน่งอาคาร สร้างจุดความแตกแยก หากจะล้มบิ๊กตู่ต้องตัดกำลังสำคัญ 3 ป.ให้แตกก่อน มิฉะนั้นสายเลือดข้นยากที่จะหลุดได้

ซินแสเข่ง กล่าวงว่า ด้วยเหตุนี้ผู้นำพรรคจึงตกอยู่ในภาวะสับสน เมื่อบิ๊กป้อมนัดประชุมพรรคที่รัฐสภาเปิดตัว ประธานกรรมการยุทธศาสตร์พรรค บิ๊กน้อย พลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เกิดวันพฤหัส ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2493 ตกดวงผู้นำสูงสุด ตกเลข 19 นั่งเก้าอี้สามขามาเกิด มีความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีความเป็นผู้นำสูง ดาวเกตุถือเป็นเลขศักดิ์สิทธิ์ ดาวเป็นประธาน ดาวบุญฤทธิ์ ดาวผู้ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ และดาวอาทิตย์ส่งผลให้อิทธิพลเหนือผู้อื่นส่งเสริมให้มีอนาคตกับความยิ่งใหญ่

“ แต่ต้องเตือนให้รอบครอบในการทำงาน ดาวคู่บารมีดวงเมืองเสริมดวงชะตา ตกดวงราชาเสริมทั้งวันเดือนและปีเกิด ตกดวงครบรอบปีเดียวกับดวงเมืองแต่ต่างรอบอายุ หากอนาคตได้รับตำแหน่งสืบทอดของการเป็นผู้นำจะสร้างความมั่นคงมาก ในปี 2565 ดวงเมืองประเทศไทยจะเปลี่ยน หากคนที่จะมาบริหารบ้านเมืองต้องมีความรับผิดชอบ ถ้าผู้นำไม่มีอำนาจบารมีก็ยากที่จะนำพาประเทศประสพความสำเร็จได้ในยุคโลกาภิวัฒน์ ” ซินแสเข่ง กล่าว

ซินแสเข่ง กล่าวอีกว่า ดวงของบิ๊กตู่ พล อ. ประยุทธ กับความเปลี่ยนแปลงจากเดือนตุลาคม 2564 นี้ จะส่งเสริมเพิ่มอำนาจในตำแหน่งดวงผู้นำที่มั่นคงมากขึ้น แต่อาจจะมีผลกระทบในช่วงปลายปี ระหว่างเดือนธันวาคม 2564และ เดือนมกราคม 2565 ที่จะมีมรสุมเข้ามาอีกครั้ง แต่เป็นเพียงมรสุมจากภายนอกที่ทำให้ต้องหงุดหงิดกับการให้ร้ายป้ายสี ยุแหย่สร้างความแตกแยก และจะผงาดขึ้นอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เพราะมีดาวศุภฤกษ์โคจรเสริม ประกบดวงราชาเข้ากุมดวงชะตากับความเปลี่ยนแปลงในชีวิตให้มั่นคงมากขึ้นในปี 2565

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมู่บ้านเหนืออ่างลำเชียงไกรตอนล่าง โดนน้ำท่วมขังกว่าสัปดาห์ ชาวบ้านเริ่มป่วยน้ำกัดเท้า จนท.จัดยาบริการ
บทความถัดไป‘หมอธีระวัฒน์’ ชี้สู้โควิดต้องลุยแหลก ตีหนักให้แตกหัก ยกจีนกรณีศึกษา