‘บิ๊กป้อม-เลขาฯพปชร.’ ตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม-เปิดสายด่วน มอบ ส.ส.ลุยแจกถุงยังชีพ

‘บิ๊กป้อม-เลขาฯพปชร.’ ตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม-เปิดสายด่วน มอบ ส.ส.ลุยแจกถุงยังชีพคนละพันถุงให้ถึงมือ ปชช.

เมื่อวันนี้ 29 กันยายน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค พปชร. ได้จัดตั้ง “ศูนย์ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วมพรรคพลังประชารัฐ” เพื่อเป็นศูนย์กลางความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยที่เกิดขึ้นเป็นวงกว้างในหลายพื้นที่จังหวัด พรรคยังได้เตรียมถุงยังชีพเพื่อมอบให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรคไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ต่างๆ จำนวนคนละ 1,000 ถุง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

ร.อ.ธรรมนัสกล่าวว่า ทางพรรคได้ตระหนักถึงความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้ประสบภัยในครั้งนี้ ผมได้หารือกับท่านหัวหน้าพรรคและท่านได้มอบหมายให้เร่งจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยประชาชนที่ได้รับผลกระทบสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 0-2092-7861 ซึ่งจะเป็นเบอร์โทร 30 คู่สายในการรองรับการขอความช่วยเหลือจากประชาชนอย่างทันท่วงที

“นอกจากนี้ ยังได้มอบให้ ส.ส.พปชร.ติดตามสถานการณ์น้ำในแต่ละพื้นที่ของตนเองอย่างใกล้ชิดและให้เตรียมพร้อมในการนำถุงยังชีพที่พรรคจะส่งมอบไปให้ ส.ส.ทุกคนจำนวน 1,000 ถุง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่ประชาชนโดยเฉพาะพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมเพื่อบรรเทาทุกข์ขณะที่ยังไม่สามารถสัญจรออกจากพื้นที่ได้ บางส่วนต้องอาศัยอยู่ในบ้านทำให้ประสบปัญหาในการดำรงชีวิตเป็นอย่างมาก” ร.อ.ธรรมนัสกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราชกิจจาฯ เผยแพร่คำสั่งถอด ผู้พิพากษาศาลฎีกา พ้นตำแหน่ง เหตุมีมลทินมัวหมอง
บทความถัดไป‘เมสซี่’ ดีใจยิงตุงแรกให้ ‘เปแอสเช’ ได้แล้ว รับต้องปรับตัวอีกเยอะ