ขึงไวนิล ล้างถนน เคลียร์พื้นที่ ‘ป้อม’ ไปสระแก้วพรุ่งนี้ ‘ตรีนุช’ รอรับ เข้าสั่งการ ร.ร.ฉีดไฟเซอร์เด็ก

‘ตรีนุช’ เข้าสั่งการด้วยตนเอง เตรียมต้อนรับ ‘บิ๊กป้อม’ วันที่ 8 ตุลาคมนี้ ที่โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

หลังจากมีหนังสือแจ้งไปทางจังหวัดสระแก้วว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) มีกำหนดการเยือนพื้นที่สระแก้ว วันที่ 8 ตุลาคม 2564 เพื่อรับทราบปัญหาและแก้ไขเกี่ยวกับภัยน้ำท่วม ซึ่งจังหวัดสระแก้วเป็นจังหวัดหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากพายุ “เตี้ยนหมู่” ทำให้เกิดน้ำท่วมในหลายหมู่บ้าน

ในการมาเยือนของ พล.อ.ประวิตรครั้งนี้ ช่วงบายจะเดินทางเข้าโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เพื่อมอบถุงยังชีพและสังเกตการณ์การฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้กับนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (7 ตุลาคม) น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ได้เดินทางไปที่โดมโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เพื่อดูความพร้อมในการจัดสถานที่และสั่งการจัดรูปแบบการต้อนรับ พล.อ.ประวิตร ในฐานะเจ้าบ้านอีกด้วย

สำหรับบรรยากาศการเตรียมความพร้อมในการต้อนรับ พล.อ.ประวิตรนั้น ทางทีมงานได้จัดสถานที่บริเวณโดมโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมเป็นสถานที่ต้อนรับ และมอบถุงยังชีพให้กับผู้ประสบโควิด-19 ส่วนที่บริเวณหอประชุม จัดเป็นสถานที่รายงานตัว และฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้กับนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย จำนวน 824 คน

ส่วนบริเวณหน้าโรงเรียน ติดถนนสายวังน้ำเย็น-สระแก้ว มีป้ายไวนิลรูป พล.อ.ประวิตรขนาดใหญ่ติดไว้ที่บริเวณรั้วโรงเรียน และทางเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นได้นำรถน้ำฉีดทำความสะอาดบริเวณถนนหน้าทางเข้าโรงเรียนอีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อินโดนีเซียไฟเขียว ใช้วัคซีนต้านโควิด Zifivax ของจีน
บทความถัดไปอุ้ม”เบนจา อะปัญ”ส่งดำเนินคดี สน.ทองหล่อ ชุมนุมคาร์ม็อบ 10 ส.ค.