‘โจ้’ ท้า พรุ่งนี้ ให้ ‘ประยุทธ์-ประวิตร’ มาหา จะแฉทุจริตใน สทนช. ให้ฟัง

พรุ่งนี้ ‘โจ้’ ขอนัด ‘บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม’ มาฟังทุจริตการจัดการน้ำของ สทนช. อัด ใช้งบเป็นหมื่นล้าน แต่ ปชช. ยังเดือดร้อนจากน้ำท่วม

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 ตุลาคม ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม และ รองหัวหน้าพรรค พท. น.ส.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรค พท. และนายจิรพงษ์ ทรงวัชราภรณ์ ส.ส.นนทบุรี พรรค พท. ร่วมกันแถลงข่าวประจำสัปดาห์

นายยุทธพงศ์กล่าวว่า ขณะนี้สภาปิด แต่การทุจริตไม่ได้ลดหย่อน ทำให้พรรค พท. ได้เพิ่มรอบพิเศษในการแถลงข่าวขึ้นในวันเสาร์ด้วย โดยในวันอาทิตย์ ที่ 10 ตุลาคม ตนจะแฉการทุจริตของสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) ว่า จึงอยากให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มารับฟังด้วยว่า สทนช. มีการทุจริตและโกงกันอย่างไร เอกสารอยู่ในมือตนหมดแล้ว

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์อย่าบอกว่าไม่รู้เรื่องเพราะ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นคนอนุมัติงบกลางผ่าน สทนช. และผ่านไปยังหน่วยงานต่างๆ ในการจัดซื้อจัดจ้าง ผลที่เกิดขึ้นคือ ประชาชนเดือดร้อนเรื่องน้ำท่วม เพราะงบประมาณถูกนำไปทุจริต พรุ่งนี้มาดูกันว่า งบประมาณเป็นหมื่นๆ ล้าน สทนช. นำไปทำอะไรกันบ้าง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้56 แล้วไง นก จริยา โชว์หุ่นในชุดว่ายน้ำ งานนี้มีทั้งเสียงว้าว พร้อมคำชมเพียบ
บทความถัดไปเพื่อไทย เรียกประชุม ลงดาบ 7 งูเห่าโหวตสวนพรรค เสียงเกิน 3 ใน 4 ต้องหลุด ส.ส.