‘ส.ว.วันชัย’ ชี้พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ส่งท้ายปี 64 ต่อมกราฯ 65 ขัดแย้งรุนแรงขึ้นทั้งใน-นอกสภา

/แฟ้มภาพ

‘ส.ว.วันชัย’ สวมบทโหร พยากรณ์การเมือง สุดท้ายพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ช่วงส่งท้ายปี 64 ต่อเนื่องมกราฯ 65 ความขัดแย้ง การใช้กำลังจะรุนแรงมากขึ้นทั้งใน-นอกสภา

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม นายวันชัย สอนศิริ ส.ว. โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ทนายวันชัย สอนศิริ ว่า ว่างเว้นการพยากรณ์จากตำราโหราศาสตร์มานาน เจอะเจอใครในสถานการณ์นี้พูดกันไปพูดกันมา ประเมินประมวลและก็คาดว่าการเมืองจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ รัฐบาลจะอยู่ได้ไม่เกินเดือนนั้นเดือนนี้ ก็ว่ากันไปตามข้อมูล ตามอารมณ์และความรู้สึกของแต่ละคน แต่เมื่อมาดูเรื่องดวงดาว จะใกล้เคียงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือคาดเดากันหรือเปล่า ตั้งแต่วันที่ 21 ต.ค. ดาวอังคารจะย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์และจะย้ายออกวันที่ 4 ธ.ค. และในเดือน ม.ค.65 ดาวศุกร์จะโคจรพักรในราศีมังกร ทั้งมีดาวพุธและศุกร์มาทับดาวเสาร์ โดยดาวพุธโคจรมาพักรในราศีมังกรและทับดาวเสาร์ด้วย

“ดูดวงดาวแต่ละดวงที่ทับกันไปทับกันมาโคจรเดินหน้าถอยหลัง ยิ่งดาวอังคารเป็นดาวสงคราม เล็งดวงเมืองด้วยแล้ว ท่านว่าในเดือน ต.ค, พ.ย. และ ธ.ค. จะมีความขัดแย้งทางการเมืองอย่างรุนแรงทั้งในสภาและนอกสภา ปะทะกันทั้งคำพูดและการใช้กำลัง ที่เป็นอยู่แล้วก็จะเป็นมากยิ่งขึ้น สารพัดถาโถมกันเข้ามาเพราะฤทธิ์เดชของดาวอังคาร และในเดือน ม.ค.65 ท่านว่าจะมีปัญหาทั้งการเงินและการคลัง เรื่องปากท้อง ปากเสียงทางการเมือง วิวาทะกันใหญ่โต ดูแต่ละเดือนแล้วมันไม่ค่อยจะสงบสักเท่าไหร่ ทั้งดาวเสาร์ ดาวอังคารทำให้สับสนอลหม่านกันทั้งนั้น ก็ดูกันเอาเองก็แล้วกัน” นายวันชัยระบุ

นายวันชัยระบุต่อว่า ตามดวงดาวบอกว่าขัดแย้งทางการเมืองรุนแรงทั้งในและนอกสภา การเงินการคลังก็เป็นปัญหาตามเข้ามาอีกระลอก พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก จะรับศึกกันไหวหรือไม่ จะอยู่หรือไปก็เป็นเรื่องของดวงดาวในช่วงนั้น ผมไม่เกี่ยว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โฆษกเพื่อไทย’ ยก​สมัย​ ‘ยิ่งลักษณ์’​ เทียบ​ ‘บิ๊กตู่’ แก้ปัญหาน้ำท่วม​
บทความถัดไป‘บิ๊กบี้’ ส่งทหารช่างนำแพ Ribbon Bridge สร้างบ้านชั่วคราว พร้อมสุขา บรรเทาน้ำท่วม จ.สระบุรี