ซินแสเข่ง ผ่าดวงว่าที่นายกฯรายพรรคชี้ ‘บิ๊กตู่’ ชะตารุ่ง ‘จุรินทร์-สุดารัตน์-พิธา’ แย่

ซินแสเข่ง ผ่าดวงว่าที่นายกฯรายพรรคชี้ ‘บิ๊กตู่’ ชะตารุ่ง ‘จุรินทร์-สุดารัตน์-พิธา’ แย่

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบัน โหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตามที่ในขณะนี้พรรคการเมืองต่างๆ เสนอชื่อว่าที่นายกรัฐมนตรีของแต่ละพรรค จึงขอวิเคราะห์เจาะลึกผ่าดวงนายกรัฐมนตรีคนต่อไปของประเทศไทย ว่าใครจะเป็นผู้นำประเทศที่สามารถบริหารประเทศได้สำเร็จ เพราะถ้าดวงไม่แข็งบารมีไม่ถึง อย่าเสนอตัวตั้งรัฐบาลให้ประเทศล่มสลาย เนื่องจากขาดดวงผู้นำที่แท้จริง บางคนถึงจะมีจังหวะน้ำขึ้น แต่ไม่มีกำลังไปไม่ถึงฝั่ง หรือตกดวงกาลกินีเจออุปสรรค อัปมงคล หากไม่สำเร็จ ตามดวงอาจจะต้องรัฐประหารอีกครั้ง จึงขอวิเคราะห์เจาะดวงเป็นรายบุคคล

1. บิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา ดาวเกตุปีเสริมดวงเสริมโชคชะตา มีดาวจรัสแสงเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นนำประเทศเดินหน้า มีดาวจักรพรรคกุมดวงชะตาหนุนเสริมตำแหน่งบารมี หน้าที่การงานให้มั่นคงในปี 2565 ให้สำเร็จในหน้าที่ อำนาจและบารมี

2. นายจุรินทร์ ลักษณะวิศิษฐ์ ตกดวงดาวมฤตยูทับดวงชะตาระวังมรสุมที่จะเกิดขึ้น ตกดวงเบียดเบียนด้วยตนเอง และจากผู้อื่นให้เดือดเนื้อร้อนใจ ใจอ่อนใจดีมีครูบาอาจารย์อยู่ในตัวสามารถถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่นได้ แต่ตกปีปะทะปี 2565 แตกแยก พลัดพราก วุ่นวายสับสน ไม่สมหวัง

3. คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ผู้หญิงใจใหญ่หญิงแกร่ง ต่อสู้มีดวงเสริมดวงการเป็นผู้นำ ขาดช่วงจังหวะชีวิต ปี 2565 ไม่ประสบความสำเร็จ ตกดวงขัดแย้งภายในให้กับตนเอง สร้างความเป็นศัตรูหาเรื่องใส่ตนเอง เบียดเบียน ต้องรู้จักแก้ไขพฤติกรรมและดวงชะตาก่อนขึ้นผู้นำ

4. นายอนุทิน ชาญวีระกุล ได้ดวงเสริมโชค จังหวะการเป็นผู้นำปี 2565 ปีเสริมแต่เกรงไม่มั่นคง ขาดดวงเสริมบารมี ได้ดาวเกตุ เสริมดวงปีสนับสนุน แต่ขาดความมั่นคง ต้องมีผู้นำเสริมดวงอุปถัมภ์ เสริมดวงชะตา อุปสรรคแก้ไขตัดสินปัญหาเสริมความมั่นคง

5. นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ตกดวงราหูทับดวงชะตาปี 2565 ปะทะดวงชะตาแตกแยกวุ่นวายสับสน ทั้งให้ร้ายเป็นศัตรู ไม่ไว้วางใจ มีคดีความจากคนไม่ประสงค์ดี ดื้อรั้นสองอารมณ์หาเรื่องใส่ตัวเอง แต่ใช้ความคิดเป็นที่ตั้ง บริวารเบียดเบียนไม่ประสบความสำเร็จ

ซินแสเข่งกล่าวว่า จากพรรคเพื่อไทย ทาบทามนายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ลูกเขยตระกูลชินวัตร คุณโทนี่ นายทักษิณ ชินวัตร มีดวงผู้นำทะเยอทะยานไม่นิ่งกับที่ มีดวงเสริมโชคบารมี แต่เจอปีปะทะแตกแยกวุ่นวายสับสน ตกดวงดาวมฤตยูทับดวงชะตา ถึงดวงจะแข็ง แต่เจอกระแสการเมืองไม่น่ารอด เพราะขาดประสบการณ์ ต้องเลือกว่าจะทำธุรกิจ หรือเล่นการเมือง หากเล่นการเมืองต้องทำใจ เพราะเป็นนักธุรกิจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กระทรวงวัฒนธรรม กรมการศาสนา จัดกิจกรรมถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต 13ตุลาคม 2564
บทความถัดไปชาวบ้านริมเจ้าพระยาเดือดร้อนหนัก น้ำท่วมสูงถึงคอ มีเรือลำเดียวต้องสลับกันใช้