‘ประธานชวน’ พร้อม ‘อิสระ’ ลงพื้นที่สิงห์บุรี มอบถุงยังชีพ-เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัย

‘ประธานชวน’ พร้อม ‘อิสระ’ ลงพื้นที่สิงห์บุรี มอบถุงยังชีพ-เยี่ยมผู้ประสบอุทกภัย

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 ตุลาคม ที่ อบต.น้ำตาล อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภาและประธานมูลนิธิเพื่อสังคมและการศึกษา พร้อมด้วย นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) และเลขานุการมูลนิธิ นายธนสุนทร สว่างสาลี รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัย โดยมี นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม ผู้ว่าราชการ จ.สิงห์บุรี กล่าวต้อนรับ และนางศิริลักษม์ เหมาะพิชัย นายอำเภออินทร์บุรี กล่าวรายงานสถานการณ์อุทกภัย ทั้งนี้ คณะผู้บริหารจังหวัดสิงห์บุรีร่วมให้การต้อนรับ

จากนั้น นายชวน นายอิสระ นายชัยชาญ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดสิงห์บุรี และคณะผู้บริหารกระทรวง พม. ร่วมกันมอบถุงยังชีพให้กับตัวแทนประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม จำนวน 100 คน

ต่อมาเวลา 14.00 น. นายชวน นายอิสระ และคณะผู้บริหารกระทรวง พม. ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้ประสบอุทกภัย พร้อมมอบเครื่องอุปโภคบริโภคและสิ่งของให้ผู้ประสบอุทกภัย (กลุ่มเปราะบาง)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับถุงยังชีพและสิ่งของที่นำมามอบในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก พม. และผู้มีจิตศรัทธามอบผ่านมูลนิธิเพื่อสังคมและการศึกษา เช่น นายชาน ลอง อิม ประธานกรรมการบริษัท CSB Shoes และบริษัท จริงใจเสมอ จำกัด มอบชุดกางเกงรองเท้าบู๊ตกันน้ำ ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบความเดือดร้อนจากเหตุการณ์อุทกภัย

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon