ซินแสเข่ง ชี้ดวงบิ๊กอ๊อบ พี่ชายคุณหญิงอ้อ ราศีดี ผู้นำเพื่อไทย

ซินแสเข่ง ชี้ดวงบิ๊กอ๊อบ พี่ชายคุณหญิงอ้อ ราศีดี ผู้นำเพื่อไทย

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้ผ่าดวงชะตาแคนดิเดตอนาคตผู้นำพรรคเพื่อไทย นายทักษิณ ชินวัตร และสองพี่น้องตระกูลดามาพงศ์ คุณหญิงอ้อ พจมาน ดามาพงศ์ (ชินวัตร) กับ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ พี่ชาย ได้จับยามชี้ชะตาว่าใครจะมีดวงผู้นำและไม่ทำให้พรรคต้องแตกแยกล่มสลาย หากนายทักษิณต้องปล่อยวางหยุดความดื้อรั้นใช้ความคิดตนเองเป็นใหญ่ และให้พรรคเดินตามเกมเชื่อพรรคจะไปได้ดี เพราะดวงนายทักษิณเป็นอุปสรรค ตกดวงศัตรูแตกแยก อุปถัมภ์ได้แต่ไม่เสนอตัวบงการ เพราะชะตานายทักษิณถูกขีดเส้นไว้จุดนั้นแล้ว หรือหากเกี่ยวพันก็จะก่อให้ล่มสลายเกิดขึ้นไม่มีวันจบ

ซินแสเข่งกล่าวว่า ดวงชะตาคุณหญิงอ้อ เกิดวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2499 ปีวอก ธาตุไฟ ตกดวงศัตรูขัดแย้ง ไม่หวังดี เบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจ ไร้สาระไม่เป็นเรื่องไม่เป็นราว อึดอัดไม่สบายใจ สับสนลังเลไม่มั่นใจ ใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง ดื้อรั้นทำอะไรเพื่อคนอื่น และมักจะถูกเอาเปรียบ เรียนรู้ได้เร็วแต่ทำให้ไม่มั่นใจ คิดแล้วคิดอีก ทำดีกลับเป็นผลร้ายตอบกลับ ปีหน้าตกดวงแตกแยกไม่สมหวัง วุ่นวาย หากให้เป็นผู้นำก็จะก่อให้เกิดอุปสรรค

“ดวงชะตาของบิ๊กอ๊อบ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ เกิดวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2494 ปีเถาะ ธาตุทอง มีดวงการเป็นผู้นำ ไม่ยอมคน รักครอบครัว รักพี่รักน้อง มีครูบาอาจารย์อยู่ในตัว สามารถถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น ทำอะไรเพื่อคนอื่นและมักจะถูกเอาเปรียบ มีดวงอุปถัมภ์ การตัดสินใจเด็ดเดี่ยว ได้รับการช่วยเหลือจากบริวารและผู้หลักผู้ใหญ่ ดวงอนาคตทางการเมืองถือว่าเป็นรอยต่อหากคิดจะเล่นต้องรีบลงมือ” ซินแสเข่งระบุ

ซินแสเข่งกล่าวอีกว่า ขอวิเคราะห์ถึงดวงนายทักษิณ เกิดวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2492 หยุดความดื้อรั้น ใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง หยุดความแค้นคิดอาฆาตพยาบาท ปล่อยวาง ครบ 6 รอบของอายุ 72 ปีถือว่าวินาทีนี้จบแล้ว ดิ้นไปก็เปล่าประโยชน์ ประกาศตัวอย่างมีศักดิ์ศรีเชื่อว่าชีวิตจะกลับมามีความสุขในบั้นปลาย เก็บชีวิตไว้อยู่กับครอบครัวจะมีความสุขมากกว่า หากจะเล่นการเมืองต่อก็มีแต่ทุกข์ เพราะเส้นทางการเมืองไม่ได้อยู่ในดวงชะตา และชะตาชีวิตถูกขีดเส้นไว้แล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon