ส.ส.ปทุมธานีเปิดใจ ย้ายซบภูมิใจไทย ยึดตามความสบายใจ ไม่ชอบอยู่กับความขัดแย้ง

‘พรพิมล’ สมัครสมาชิก ‘ภูมิใจไทย’ แล้ว ด้าน ‘เสี่ยหนู-ศุภชัย’ ต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมเผยตัดสินใจมาสักระยะแล้ว ลั่นขออยู่บ้านหลังไม่ใหญ่แต่สบายใจ ชี้มีความคุ้นเคยกับผู้ใหญ่ในพรรคหลายคน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 ตุลาคม ที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) น.ส.พรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี ที่ถูกขับออกจากพรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อมด้วย นายสมบัติ รัตโน อดีต ส.ส.อุบลราชธานี พรรค พท. เดินทางมายังที่ทำการพรรค ภท. ถนนพหลโยธิน เพื่อสมัครเป็นสมาชิกพรรค ภท.เรียบร้อยแล้ว โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรค ภท. และนายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อและนายทะเบียนพรรค ให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ น.ส.พรพิมลให้สัมภาษณ์ว่า การสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรค ภท.ตนได้ตัดสินใจมาสักระยะแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรซับซ้อน เพราะตนไม่ได้ร่วมกิจกรรมกับพรรค พท.มาสักพักแล้ว อย่างไรก็ตาม นโยบายของทุกพรรคการเมืองคงเน้นไปที่การทำให้ประชาชนมีความสุข อยู่ดี กินดี ไม่แตกต่างกัน แต่ต้องดูว่าพรรคไหนจะทำให้นโยบายสำเร็จได้ ซึ่งพรรค ภท.เป็นพรรครัฐบาลก็น่าจะดำเนินการตามนโยบายสำเร็จได้เร็ว การตัดสินใจคือเลือกอยู่แบบสบายใจ ไม่อยากอยู่ระหว่างความขัดแย้ง มาอยู่ในบ้านหลังที่ไม่ใหญ่มากแต่อบอุ่น นอกจากนี้ ตนยังมีความคุ้นเคยกับผู้ใหญ่ในพรรค ภท.หลายคน ตั้งแต่สมัยพรรคพลังประชาชน อีกทั้งในสภาเองสังคมนักการเมืองก็เป็นเพื่อนกันทั้งนั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon