‘อนุดิษฐ์’ หนุน ‘สุรชาติ เทียนทอง’ ตัวแทนเพื่อไทยลงชิงเก้าอี้เลือกตั้งซ่อมกทม.

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย อดีตเลขาธิการพรรค โพสต์ข้อความสนับสนุน สุรชาติ เทียนทอง อดีต ส.ส.กทม. เป็นตัวแทนพรรคลงเลือกตั้งซ่อม กรุงเทพฯ เขตหลักสี่ โดยระบุว่า

ในฐานะนักการเมืองที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน ผมจึงมีโอกาสรู้จักเพื่อนร่วมอาชีพมากมายหลายท่าน ทั้งที่อยู่ใน กทม.และต่างจังหวัด

แต่ละท่านก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่ 1 ในนักการเมืองที่ผมชื่นชมและยกย่องจากใจ (จริงๆ) ก็คือ อ๊อบ “สุรชาติ เทียนทอง” ผู้เคยดำรงตำแหน่ง ส.ส.เขตหลักสี่ ดอนเมือง (เฉพาะแขวงสนามบิน)

ถามว่าทำไม? ผมตอบแบบมั่นใจได้ทันทีเลย และผมเชื่อว่าพี่น้องชาวหลักสี่ จตุจักร  (จากการแบ่งเขตเลือกตั้งใหม่ในปี 62)  จำนวนไม่น้อยคงตอบเหมือนผมเช่นกันว่า

Advertisement

“อ๊อบ สุรชาติ ไม่เคยทิ้งพื้นที่ แม้ไม่มีตำแหน่งแห่งหนอะไรเลยก็ตาม”

แม้ปี 62 จะพลาดไม่ได้เข้าสภา ซึ่งนักการเมืองหลายคนคงถอดใจไปแล้ว แต่ “อ๊อบ” ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่องด้วยความเต็มใจ

ไม่เคยมีวันหยุดสำหรับคนชื่อ “อ๊อบ”

ผมพูดเองก็เหมือนเชียร์กันเอง แต่ถ้าใครติดตาม FB ของ “อ๊อบ” จะรู้ดีว่าสิ่งที่ผมพูดเป็นเรื่องจริงทั้งหมด

ผมภาคภูมิใจที่มีโอกาสรู้จักนักการเมืองน้ำดีคนนี้ และอีกไม่กี่วันน้องคนนี้จะมีโอกาสขออาสาเป็นตัวแทนของชาวหลักสี่ จตุจักร แขวงลาดยาว เสนานิคม จันทรเกษม อีกครั้ง

การเลือกตั้งเป็นเสรีภาพของผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกท่าน อย่าลืมไปใช้สิทธิกันนะครับ “ไปเลือกคนที่ท่านรัก ไปเลือกพรรคที่ท่านชอบ”

ผมเชื่อว่าทุกท่านจะเลือกผู้สมัครได้ไม่ผิดอย่างแน่นอน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image