‘ปารีณา’ ปล่อยของบนเวทีปราศรัยใหญ่ พปชร.ที่สงขลา ชวนเปลี่ยนรัฐมนตรีพาณิชย์ จากราคาหมูแพง

ปารีณาปล่อยของบนเวทีปราศรัยใหญ่ของ พปชร.ที่สงขลา ชวนชาวเขต 6 เปลี่ยนรัฐมนตรีพาณิชย์จากราคาหมูแพง โทษฐานพูดจาไม่น่ารัก อัดลุงป้อมลักวิ่งชิงปล้นกลางแดด

การปราศรัยใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐ ที่สนามโรงเรียนสะเดาขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์ อ.สะเดา ซึ่งเป็นเวทีสุดท้าย ปิดท้ายการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลา เขต 6 ช่วยนายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ผู้สมัครหมายเลข 3 ของพรรค ในเวลา 18.50 น. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี ขึ้นเวทีปราศรัย โดยได้ขึ้นเวทีถามว่าพี่น้องเห็นข่าวหรือเปล่าว่าพรรคการเมืองบางพรรคเขามาว่าพี่ชายของ พล.อ.ประยุทธ์ ก็คือลุงป้อม มาต่อว่าหรือกล่าวหาว่าลุงป้อมลักวิ่งชิงปล้นกลางแดด พูดจาไม่ดี ไม่น่ารัก พี่น้องไม่ต้องรักแล้วนะ มันคืออะไร มันคืออิจฉาริษยาใช่หรือไม่

ลุงป้อมพูดว่านายกฯทำงานหนักให้เรามาหลายปี พูดถึงผลงานลุงตู่ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งเป็นผลงานของพรรคอะไร… (ประชาชนตอบว่าพรรคพลังประชารัฐ) พูดถึงโครงการคนละครึ่งซึ่งเป็นผลงานของใคร… (ประชาชนตอบว่าของลุงตู่) พูดแค่นี้พรรคการเมืองบางพรรคฟังแล้วจะตายหรือไง จึงขอฝากไปดูเรื่องหมู หมูมันแพง แพงมั้ย … (ประชาชนตอบว่าแพง) อยากเปลี่ยนรัฐมนตรีกระทรวงพานิชย์มั้ย (เรียกเสียงปรบมือ) ดิชั้นก็อยากนะคะ ไม่ใช่ขี้ฟ้องนะคะ แต่อยาก หมูมันแพง พูดจาไม่เข้าหูประชาชน ไม่น่ารัก ฝากทุกท่านฝากไปยังพวกพูดไม่สร้างสรรค์

เพราะวันนี้เรายังเห็นพรรคบางพรรคต่อว่า กระแนะกระแหนผู้สมัครของเรา น้องโบ๊ต อนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ต่อว่าแม้กระทั่งพ่อของผู้สมัครเบอร์ 3 เห็นว่าพรรคการเมืองบางพรรคมาต่อว่า ถ้าสู้ไม่ได้กลับไปทำการบ้านให้ดีๆ แต่ไม่ว่าจะว่าใครต่อใครก็ไม่สามารถที่จะสกัดกั้นพี่น้องชาวสงขลาที่จะเลือกเบอร์ 3 ในการเลือกตั้งครั้งนี้ได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon