พท.จัดปราศรัยใหญ่ส่งท้ายเลือกตั้งซ่อมหลักสี่ ด้าน ‘บิ๊กป้อม’ ลงพื้นที่พบผู้สูงอายุ วันนี้

โค้งสุดท้ายการเลือกตั้งซ่อมส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร ในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคมนั้น โดยวันนี้จะมีการปราศรัยใหญ่ของพรรคเพื่อไทย (พท.)

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 มกราคม น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร พรรค พท.ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่และทั่วประเทศ ร่วมรับชมการปราศรัยใหญ่ของนายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 เบอร์ 3 จากพรรค พท. พร้อมด้วยทีมกรรมการผู้บริหาร ส.ส. และสมาชิกพรรค พท. ในวันที่ 28 มกราคม ที่สวนสาธารณะชุมชนเคหะหลักสี่ โดยพรรคเพื่อไทยได้ระดมสรรพกำลังและแนวนโยบายสำหรับคนกรุงเทพมหานครและคนไทย เพื่อร่วมสร้างความหวัง คืนความฝันให้กับพี่น้องประชาชนอีกครั้ง

น.ส.ธีรรัตน์กล่าวว่า สำหรับการปราศรัยในครั้งนี้ พรรค พท.จัดทีมปราศรัยชุดใหญ่ มีทั้งผู้มากประสบการณ์ มากความสามารถ และคนรุ่นใหม่ ที่จะทยอยกันขึ้นเวทีปราศรัยบอกเล่าแนวคิดและแนวนโยบายของพรรคในด้านต่างๆ อาทิ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรค นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. พรรค พท. น.ส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม รองหัวหน้าพรรค พท. นายจาตุรนต์ ฉายแสง สมาชิกพรรค ปิดท้ายที่นายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร เบอร์ 3 ปราศรัยในประเด็น “เลือกตั้งเพื่อศักดิ์ศรีของชาวหลักสี่-จตุจักร” และขอเชิญชวนให้ 30 มกราฯ เข้าคูหา กาเบอร์ 3 เลือกสุรชาติ เทียนทอง ให้ถล่มทลาย

ด้านนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่บริเวณซอยแจ้งวัฒนะ 6 ชุมชนก้าวหน้า ทักทายประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ช่วงเช้า พร้อมชูนโยบาย “รักลุงตู่ ชอบลุงป้อม กาเบอร์ 7”

โดยนางสรัลรัศมิ์กล่าวว่า ในวันที่ 28 มกราคม เวลา 17.00 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค จะลงพื้นที่พบปะผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นชมรมผู้สูงอายุในชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง ที่วิภาวดี พาเลซ

“ชมรมผู้สูงอายุถือเป็นอีก 1 นโยบายที่ต้องการดูแลแบบใกล้ชิด เข้าถึงง่าย เพื่อให้พวกเขามีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น ตลอดเวลาที่ได้มีโอกาสรับใช้ประชาชนก็ได้พบปัญหาของกลุ่มคนชรา ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่จำนวนมาก ซึ่งบุคคลต้องการการดูแลอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นการลงพื้นที่ของท่านประวิตรในครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ท่านจะได้รับฟังปัญหาอย่างใกล้ชิด” นางสรัลรัศมิ์กล่าว

เมื่อถามว่าถือเป็นการเปลี่ยนกลยุทธ์ช่วงสุดท้ายในการชู พล.อ.ประยุทธ์หรือไม่ นางสรัลรัศมิ์กล่าวว่า ไม่ใช่การเปลี่ยนกลยุทธ์แต่อย่างใด เพราะยึดทั้ง 2 เป็นแบบอย่างในการทำงานเพื่อประชาชนชาวหลักสี่-จตุจักร เพราะจะเห็นว่า พล.อ.ประยุทธ์ พล.อ.ประวิตร มีอายุที่มากแล้ว แต่กลับไม่เคยเหน็ดเหนื่อย ย่อท้อ ในการบริหารประเทศให้กับพี่น้องคนไทยเลย ถ้าเราจะเลือกใครมาเป็นตัวอย่าง เราก็ต้องเลือกตัวอย่างที่ดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon