ประยุทธ์ ออกจากสภาไปรับนายกฯลาว ถกงบ’66 วันนี้โอเค ห่วงสื่อรุมถาม กลัวเหยียบกันตาย

‘บิ๊กตู่’ บอกภาพรวมอภิปรายงบวันที่สอง ‘โอเค’ เตรียมสรุปข้อมูล ห่วงสื่อกลัวเหยียบกันตาย

เมื่อเวลา 14.10 น. วันที่ 1 มิถุนายน ที่รัฐสภา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ก่อนออกเดินทางไปปฏิบัติภารกิจให้การต้อนรับ นายพันคำ วิพาวัน นายกรัฐมนตรีแห่ง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ที่เดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ทำเนียบรัฐบาล

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงบรรยากาศภาพรวมการอภิปรายร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2566 พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า ก็ดี ไม่มีอะไร ชี้แจงกันได้ดีก็โอเค

เมื่อถามย้ำว่า มีจุดไหนเป็นประโยชน์ จะนำไปปรับปรุงและนำไปใช้ได้หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า ก็ต้องไปสรุป ไปฟังในสภากันโน่น

พร้อมเตือนสื่อที่รุมสัมภาษณ์ขณะเดินไปด้วยว่า เดี๋ยวก็เหยียบกันตายหรอก รุมกันขนาดนี้ เดี๋ยวไปทำงานรับต่างประเทศก่อน

ADVERTISMENT

ผู้สื่อข่าวถามว่า วันนี้ได้ตอบชัดเจนในสภาแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า ก็ฟังกันแล้วนี่ ฟังกันเองแล้วไม่ใช่เหรอ ทั้งนี้ เมื่อสื่อตอบว่าฟังแล้ว พล.อ.ประยุทธ์จึงกล่าวว่า แล้วจะมาถามทำไม

ADVERTISMENT

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image