‘แม่ชัยวุฒิ’ รำแก้บนศาลหลักเมือง สมหวัง ‘บิ๊กตู่’ อยู่ต่อ

‘แม่ชัยวุฒิ’ รำแก้บนศาลหลักเมือง สมหวัง ‘บิ๊กตู่’ อยู่ต่อ

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยเสียงข้างมากให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กลับเข้าดำรงตำแหน่ง บรรดาผู้ที่สนับสนุนต่างแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจพร้อมต้อนรับการกลับมาของพล.อ.ประยุทธ์ จำนวนมาก อาทิ

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความแสดงความยินดีว่า ยินดีต้อนรับกลับมา ท่านนายกรัฐมนตรี พร้อมโพสต์ภาพตัวเองที่กำลังโทรศัพท์พร้อมภาพที่มีรูปของ พล.อ.ประยุทธ์ และข้อความ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ไปต่อ

ด้านนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) โพสต์ข้อความว่า “สำหรับผมตลอดระยะเวลาการทำงานกับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ผมเชื่อว่าท่านนายกมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ ท่านอาจจะพูดไม่หวาน เป็นคนตรงไปตรงมา แต่สิ่งหนึ่งที่ผมสัมผัสได้คือ ความจริงใจและความตั้งใจ นั่นคือพลังศรัทธาที่ยิ่งใหญ่ในการทำเพื่อแผ่นดิน”

Advertisement

ขณะที่เช้าวันเดียวกัน นางภรณี ธนาคมานุสรณ์ มารดาของนายชัยวุฒิ นำกลุ่ม “คนรักนายกตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” รวมตัวกันบริเวณศาลหลักเมืองจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมขบวนกลองยาว เเต่งกายด้วยชุดผ้าไทยสีสันสดใส ไปรำเเก้บน 3 รอบ หลังจากมาขอพรให้พล.อ.ประยุทธ์ เเคล้วคลาดปลอดภัย เเละกลับมาทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีต่อไป

คุณเเม่ภรณี กล่าวว่า ท่ามกลางการส่งเสียงดีใจของชาวบ้าน ที่พร้อมใจมาร่วมกันรำถวายองค์พ่อหลักเมืองสิงห์บุรี

Advertisement

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image