พปชร.เมืองคอนเปิดตัวเพิ่ม 2 เขต ‘สายัณห์ ยุติธรรม’ คอนเฟิร์มไป ‘รวมไทยสร้างชาติ’

แฟ้มภาพ

พปชร.เมืองคอนเปิดตัวเพิ่ม 2 เขต ‘สายัณห์’ ซบรวมไทยสร้างชาติแน่นอน

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม มีรายงานข่าวว่า พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช 2 เขต คือ นางสุภาพ ขุนศรี และเขต 5 คือ นายสุธรรม จริตงาม

สำหรับว่าที่ผู้สมัคร 3 เขตที่ประกาศไปแล้ว ประกอบด้วย เขต 2 นางสุภาพ ขุนศรี เขต 5 นายสุธรรม จริตงาม และเขต 6 นายสุนทร รักษ์รงค์

มีรายงานข่าวว่า ผู้ประสงค์จะลงสมัครอีกรายคือ นายอำนวย ยุติธรรม ซึ่งเป็นน้องชาย นายสายัณห์ ยุติธรรม โดยก่อนหน้านี้เคยประกาศจะย้ายไปอยู่ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป

นายสายัณห์กล่าวว่า ดีใจกับสมาชิกใหม่ทั้ง 2 คนล้วนเป็นคนดี มีคุณภาพ ชาวบ้านในพื้นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ไม่น่าห่วง ส่วนตนเมื่อครบวาระก็จะลาออกไปอยู่รวมไทยสร้างชาติ เขต 2 เท่ากับว่าคู่ต่อสู้จะเป็นสุภาพสตรี ไม่ว่าจะเป็น น.ส.นันทวรรณ วิเชียร หรือหมอผึ้ง จากพรรคภูมิใจไทย นางอวยพรศรี เชาวลิต หรือ ส.จ.ศรี จากพรรคประชาธิปัตย์ และนางสุภาพ ขุนศรี อดีต ส.อบจ จากพรรค พปชร. และตนจากพรรครวมไทยสร้างชาติ

Advertisement

“การต่อสู้เที่ยวนี้ขับเคี่ยวน่าดู ระหว่างผมลูกแม่ค้าขายหมากจ้าง กับสุภาพสตรีมือหนึ่งที่มีความเก่งกาจในแต่ละด้าน ก็ต้องให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะเลือกใคร ทั้งนี้ ต้องรอความชัดเจนจาก กกต.ในการแบ่งเขตการเลือกตั้งอีกครั้งหนึ่ง” นายสายัณห์กล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image