คราฟต์เบียร์ก็มา! เชียร์มติชนอยู่ยาวร้อยปี หยอดทีมออนไลน์คอนเทนต์ดี จุดยืนแน่นปึ้ก

คราฟต์เบียร์ก็มา! เชียร์มติชนอยู่ยาวร้อยปี หยอดทีมออนไลน์คอนเทนต์ดี จุดยืนแน่นปึ้ก

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่โถงอาคารสำนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) มีการจัดงานเนื่องในวันคล้ายวันเกิด 9 มกราคม 2521 ก้าวสู่ปีที่ 46 ของหนังสือพิมพ์มติชน โดยมีผู้บริหารในเครือมติชน นำโดย นายขรรค์ชัย บุนปาน ประธานกรรมการบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ พร้อมด้วย นางสาวปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน), นายปราปต์ บุนปาน รองกรรมการสายเทคโนโลยีและดิจิทัลมีเดีย, นายจรัญ พงษ์จีน ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน), นายจำลอง ดอกปิก บรรณาธิการบริหาร นสพ.มติชน, นายจตุรงค์ ปทุมานนท์ บรรณาธิการข่าว นสพ.มติชน, นายสุริวงค์ เอื้อปฏิภาณ บรรณาธิการ นสพ.ข่าวสด, นางสาวชุมฉันท์ ชำนิประศาสน์ บรรณาธิการ นสพ.ประชาชาติธุรกิจ, นายชลิต กิติญาณทรัพย์ ประธานที่ปรึกษา บริษัท งานดี จำกัด, นายนฤตย์ เสกธีระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท งานดี จำกัด และคณะผู้บริหารในเครือมติชน

นายศุภพงษ์ พรึงลำภู หนึ่งในผู้ก่อตั้งโรงเบียร์สหประชาชื่นและตัวแทนสมาคมคราฟท์เบียร์ กล่าวอวยพรว่า จากโรงเบียร์สหประชาชื่นก็ขอให้มติชน มีปีต่อๆ ไป ขอให้ยืนยาวไปถึง 100 ปี และทางโรงเบียร์สหประชาชื่นก็จะเป็นเพื่อนบ้านที่ดีคอยสนับสนุนให้มติชนทำข่าวดีๆ เสนอข้อมูลดีๆ ที่มีประโยชน์ที่ดีต่อประเทศชาติต่อไป ขอให้มีความสุขในปีที่ 46 47 48…ต่อไป

เมื่อถามถึงความประทับใจที่มีต่อมติชน นายศุภพงษ์กล่าวว่า ความจริงตนอ่านมติชนมานานแล้วและในช่วงที่มีดิจิทัลดิสรัปชั่นเยอะๆ ก็เอาใจช่วยมาตลอด และมติชนออนไลน์ก็ถือว่าทำคอนเทนต์ได้ค่อนข้างดี รวมถึงเรื่องจุดยืนในการนำเสนอข่าว ก็ขอบคุณที่รักษาจุดยืนในการนำเสนอข่าวที่มีประโยชน์ต่อประชาชนตลอดไป หวังว่าจะเติบโตด้วยกันต่อไป

Advertisement

อ่านข่าว : ‘ชัชชาติ’ เผย อ่านมติชนเป็นหลัก ชอบข่าวหลากหลาย ‘ไว้ใจได้’ ให้ทางเลือกปชช.

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image