โค้งสุดท้าย! ‘มานิตย์ ปิยัง’ ปาร์ตี้ลิสต์ พรรคพลัง ปลุกพลังพี่น้องแรงงานช่วยกันกาบัตรสีเขียว เบอร์ 9

โค้งสุดท้าย! “มานิตย์ ปิยัง” ปาร์ตี้ลิสต์ พรรคพลัง ปลุกพลังพี่น้องแรงงานช่วยกันกาบัตรสีเขียว เบอร์ 9

วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 วิ่งสู้ฟัดโค้งสุดท้าย สำหรับม้าพลังตัวใหม่ ค่ายพรรคพลัง ยืนยันไม่มีพรรคพี่พรรคน้อง มีเพียงพรรคพลังพรรคเดียว ชูจุดแข็งนโยบาย โดยขุนพลทีมเศรษฐกิจ เหลือ 50 เมตรสุดท้าย จะเข้าวิน จะเป็นปรากฏการณ์พรรคการเมืองใหม่ ที่ฝ่ากระแสโพลปั่น ม้ามืด กำลังจะเข้าวิน โดยงัดกลยุทธ์หาเสียงทุกรูปแบบ โดยเฉพาะแกนนำแรงงาน นำโดย นายมานิตย์ ปิยัง ประธานสหภาพแรงงานแรงงานไดกิ้น 18 สมัย พร้อมจับมือนายชัชชัย ด้วงพิทักษ์ อดีตประธานสหภาพแรงงาน 7 สมัย พวกพลังแรงงานนายประดิษฐ์ สมพล มือประสานสายแรงงาน

อีก 2 วันสุดท้าย วันเลือกตั้งใหญ่ เป็นจุดเปลี่ยนของประเทศ นายมานิตย์ ปิยัง ประธานสหภาพแรงงานได้กิ้นและผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ กล่าวว่า โค้งสุดท้าย เหลือ 50 เมตร จะมีการเลือกตั้งใหญ่ จุดแข็งนโยบายแรงงาน ได้แก่ (1) เงินประกันสังคม ลูกจ้างสามารถถอนคืนและกู้ได้ ไม่ต้องรออายุครบ 55 ปี (2) กองทุนสำรองเลี้ยงชีพถ้วนหน้า หลักประกันลูกจ้าง สร้างความมั่นคงแรงงาน (3) เพิ่มสิทธิเงินค่าคลอดบุตร 20,000 บาท ต่อครั้ง ใช้สิทธิเบิกทั้งสามีและภริยา (4) สิทธิเบิกเงินค่าสงเคราะห์บุตร แรกเกิด-7 ปี เดือนละ 1,500 บาท ไม่จำกัดจำนวนบุตร (5) ความมั่นคงแรงงาน กองทุนประกันสังคม หักสะสมครบ 15 ปี ได้สิทธิบำนาญและรักษาตลอดชีพ (6) กองทุนบำนาญลูกจ้าง เกษียณแล้วมีเงินเดือน 15,000 บาท ตลอดชีพ นโยบายดังกล่าวยังครอบคลุมถึง (7) เงินเดือนวุฒิปริญญาตรีภาคเอกชน เริ่มต้นที่ 30,000 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นการสร้างหลักประกันความมั่นคงทางแรงงาน อย่างแท้จริง ให้พี่น้องแรงงานทั่วประเทศช่วยสนับสนุนพรรคพลัง ให้จำชื่อพรรค จำโลโก้พรรคและจำเบอร์ 9 เข้าคูหากาเบอร์ 9

Advertisement

ปลุกพลังแรงงานให้ช่วยกันผลักดันนโยบาย เพียงให้ท่านช่วยกันกาบัตรสีเขียว เบอร์ 9 ทั่วไทย พี่น้องแรงงานอยู่ในภูมิลำเนาใด สามารถกาได้ทุกแห่งทั่วประเทศ การสร้างหลักประกันความมั่นคงแรงงาน เป็นช่องทางเดียวจะทำให้พี่น้องแรงงานลืมตาอ้าปากได้ อย่าเลือกเพราะโพลปั่น หรือเลือกตามกระแส ให้เลือกคนทำงาน เข้าสภาไปทำงาน วันที่ 14 พ.ค.เป็นจุดเปลี่ยนของประเทศ ให้กาบัตรสีเขียว เบอร์ 9 ให้ถล่มทลาย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image