ทีมรองโฆษกมอบพวงมาลัย กอดลา ‘บิ๊กตู่’ ทั้งน้ำตา ขอบคุณให้โอกาส สนับสนุนการทำงาน

3 สาวทีมรองโฆษก ร่ำไห้ขอบคุณและอำลา ‘บิ๊กตู่’ ในโอกาสจะสิ้นสุดวาระ ขอบคุณในการสนับสนุนการทำงาน

เมื่อเวลา 10.23 น. วันที่ 30 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โดยวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล แม้จะร่ำลาข้าราชการเจ้าหน้าที่ คณะรัฐมนตรี และสื่อมวลชนไปวานนี้ (29 ส.ค.) แล้วก็ตาม

เมื่อเดินทางถึง ทีมรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ประกอบด้วย น.ส.รัชดา ธนาดิเรก น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ได้เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ที่บริเวณห้องโถงตึกไทยคู่ฟ้า พร้อมมอบพวงมาลัยเพื่อแสดงความขอบคุณนายกรัฐมนตรีที่ให้โอกาส และเชื่อมั่นทีมงานโฆษก คอยให้การสนับสนุนภารกิจของทีมโฆษก ซึ่งนอกจากจะเป็นผู้บังคับบัญชาแล้ว ยังเปรียบเหมือนผู้ใหญ่ในครอบครัวที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาและให้กำลังใจแก่ทีมโฆษกและเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่ทุกด้านตลอดระยะเวลาการทำงานที่ผ่านมา

Advertisement

พล.อ.ประยุทธ์ได้กล่าวขอบคุณทีมรองโฆษกที่ได้เข้ามาอวยพร รวมถึงขอบคุณสำหรับความร่วมมือกันในการทำงานทุกภารกิจที่สามารถผ่านไปได้อย่างราบรื่น และอวยพรให้ทีมโฆษกทุกคนปฏิบัติหน้าที่ของตนเองที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างเต็มที่ เพื่อประโยชน์แก่ชาติบ้านเมือง และส่วนรวมต่อไป หลังจากนี้ทุกคนยังสามารถพบเจอกันได้ มีอะไรก็พูดคุยกัน ไม่ได้หายไปไหน ซึ่งบรรยากาศการเข้าพบเป็นไปอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง

ทั้งนี้ ระหว่างนายกฯกล่าวขอบคุณ ทีมรองโฆษกมีน้ำตาคลอด้วยความตื้นตันใจ หลังจากนั้นนายกฯและทีมรองโฆษกได้โอบกอดให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image