หมอวรงค์ จวก ยิ่งลักษณ์ มียุทธศาสตร์เคลื่อนไหว ทำให้คนรู้สึกว่าโดนรัฐบาลรังแก

ภาพจากเฟสบุ๊ก Warong Dechgitvigrom

วันนี้ (5 ม.ค.) นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊กตอบโต้ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีกรณีออกมาระบุว่าถูกเจ้าหน้าที่รัฐติดตาม และมีลักษณะละเมิดสิทธิส่วนตัว โดยระบุว่า

“ผมเคยเขียนเตือนทุกฝ่ายประเด็นรู้ทันยิ่งลักษณ์เรื่องข้าว บทสรุปแห่งปี เป้าของน.ส.ยิ่งลักษณ์และพรรคเพื่อไทยเขามียุทธศาสตร์ที่ชัดเจน ในการเคลื่อนไหว ของน.ส.ยิ่งลักษณ์ นั่นคือให้ประชาชนมีความรู้สึกว่าน.ส.ยิ่งลักษณ์ถูกกลั่นแกล้ง ถูกรังแก ในความพยายามทุกครั้งที่เคลื่อนไหวของน.ส.ยิ่งลักษณ์ที่เกี่ยวกับข้าว ก็ยังไม่เข้าเป้าเท่าที่ควร เพราะมีการนำข้อเท็จจริงมาหักล้างทุกครั้ง”

“จนล่าสุดตามข่าวที่น.ส.ยิ่งลักษณ์โพสต์เฟสบุ๊คว่าถูกติดตามถ่ายรูป ก็เลยเข้าทางน.ส.ยิ่งลักษณ์และพลพรรคของเพื่อไทย ได้ทีก็กระโจนรับทันทีว่าน.ส.ยิ่งลักษณ์ถูกรังแก ถูกติดตาม ละเมิดความเป็นส่วนตัว แม้นายกพลเอกประยุทธ์ จะออกมาพูดแบบตรงไปตรงมาว่าขออภัยที่เจ้าหน้าที่ถ่ายรูปมากไป แต่ต้องการดูแลความปลอดภัย ทางทีมเพื่อไทยได้โอกาส ก็ออกมาตอกย้ำกันอย่างเต็มที่ เพื่อเป้าหมายที่วางไว้ คงเป็นข้อคิดให้กับหลายๆฝ่ายเพราะ น.ส.ยิ่งลักษณ์แม้จะดูว่ารู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง แต่การดำเนินการใดๆก็ต้องระมัดระวังและละเอียดอ่อน เพราะน.ส.ยิ่งลักษณ์มีทั้งลูกมึนในบทที่ตนเองจนแต้ม มีน้ำตาให้ใช้เมื่อถึงโอกาส และมีบทรุกเมื่อทุกอย่างเข้าทาง การดำเนินการใดๆจึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และ รอบคอบกว่าปกติ”” น.พ.วรงค์ระบุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มทส.ชวนเที่ยว’เกษตรสุรนารี60′ 23-27ก.พ.
บทความถัดไปน้ำป่าเขาบรรทัดท่วมเมืองตรัง ปชช.เร่งขนของขึ้นที่สูงแต่เช้ามืด พ้อไร้เงานักการเมืองเข้าช่วย