พิธา ไม่สนปิดสวิตช์ 3P ชี้ก้าวไกลมีตั้งแต่ A-Z ยินดีดับเบิลTim โฆษกป้ายแดงที่มองตาก็รู้ใจ

พิธา ไม่สนปิดสวิตช์ 3P ชี้ก้าวไกลมีตั้งแต่ A-Z ยินดีดับเบิล Tim โฆษกป้ายแดงที่มองตาก็รู้ใจ

เมื่อวันที่ 23 กันยายน ภายหลังจากที่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ลาออกจากหัวหน้าพรรคก้าวไกล ล่าสุดที่ประชุมมีมติเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ จำนวน 8 คน โดยมี นายชัยธวัช ตุลาธน นำทีมนั่งหัวหน้าพรรค ขณะที่ นายพริษฐ์ วัชรสินธุ ครองเก้าอี้โฆษกพรรค ส่วนนายพิธาทำหน้าที่ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคนั้น

ล่าสุด นายพิธา ได้โพสต์ภาพคู่กับ นายพริษฐ์ หรือไอติม โฆษกพรรคก้าวไกล ระบุว่า “Double Tim! ส่วนคนนี้คงไม่ต้องแนะนำมาก ยินดีกับคุณ i (tim) โฆษกป้ายแดง พรรคก้าวไกล

ไอติมกับผม พริษฐ์กับพิธา มีอะไรคล้ายกันมาก เราไม่เคยบรีฟงานกันเกิน 5 นาที อาจจะเพราะได้รับการฝึกมาจากที่เริ่มทำงานเอกชนคล้ายๆ กัน (ไอติมเริ่มงานอยู่ ที่ปรึกษา @mckinseyco ผมเริ่มที่ @bcg) คิดเหมือนกัน สื่อสารเหมือนกัน มองตารู้ใจ

ADVERTISMENT

ข้อดีมีมากมาย ข้อเสียมีอยู่อย่างเดียว เขาชอบบอกผมว่าอายุเราต่างกันรอบนึงเลยนะพี่ (12 ปี)

สรุปจะปิดสวิตช์ 3 P 3 T อะไร พรรคนี้ยังมีอีกหลาย T หลาย P จริงๆ คงมี A-Z เพราะพรรคนี้ไม่ยึดติดกับบุคคลแต่เป็น ผู้คนและการเดินทาง #ก้าวต่อไปก้าวไกลทั้งแผ่นดิน !”

ADVERTISMENT

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image