เศรษฐา กราบขอโทษ ‘เฉลิม’ ถ้าทำให้ระคายเคือง ยอมรับไม่ใช่เรื่องตัวเอง ขอไม่พูดต่อ

“เศรษฐา” กราบขอโทษ “เฉลิม” หลังพูดไปทำให้ระคายเคือง บอกไม่สบายใจถ้าผู้ใหญ่ไม่สบายใจ ยอมรับไม่ใช่เรื่องของตัวเองขอไม่พูดต่อ พร้อมรับฟัง ไม่เสียสมาธิหลังถูกปรามาส จะบริหารประเทศได้ไม่นาน เผยมีโอกาสเจอกันที่สภา คงได้คุยกัน

เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 6 ตุลาคม ที่จังหวัดอุบลราชธานี นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงความไม่พอใจ ที่นายกฯเข้ามาให้ความเห็น กรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิมประกาศตัดขาดกับนายทักษิณชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า

เอาเป็นว่าอย่างนี้ดีกว่า ท่านก็ทราบผมให้สัมภาษณ์อะไรไปเมื่อวานนี้ 5 ตุลาคม ก็กราบขอโทษท่านแล้วกัน ถ้าทำให้ท่านระคายเคือง และไม่ใช่เรื่องของผม จึงขอไม่พูดต่อ แค่นั้นแหละต้องกราบขอโทษท่านด้วย ละกัน ถ้าทำให้รู้สึกไม่สบายใจ

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม ถึงขั้นปรามาสว่านายกฯจะบริหารประเทศได้ไม่นาน นายเศรษฐา กล่าวว่า ก็รับฟังท่าน รับฟังความคิดเห็น และท่านก็เป็นผู้ใหญ่

Advertisement

เมื่อถามว่า ไม่ทำให้เสียสมาธิกับการทำงานใช่หรือไม่นายเศรษฐา กล่าวว่า ไม่หรอก เมื่อผู้ใหญ่ไม่สบายใจ เราก็ไม่สบายใจ อยากให้ท่านสบายใจ

เมื่อถามว่า จะมีโอกาสได้ไปพูดคุยกันหรือไม่ นายเศรษฐา กล่าวว่า ถ้ามีโอกาสเจอกันที่สภาก็คงพูดคุยกันเหมือนเดิมไม่มีอะไรครับ และตนก็ไม่มีอะไร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image