ชลน่าน ชวนคนไทยทำ โพลมติชนxเดลินิวส์ ยัน รัฐบาลน้อมรับทุกความเห็น

ชลน่าน ชวนคนไทยทำโพล มติชนxเดลินิวส์ ยัน รัฐบาลน้อมรับทุกความเห็น

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) กล่าวถึงการโหวต โพลมติชนxเดลินิวส์ ร่วมกันทำโพลสอบถามความเห็นประชาชน ว่า มติชนและเดลินิวส์มีความประสงค์ในการรับฟังความเห็น สำรวจโพลจากประชาชนว่า อยากให้รัฐบาลเศรษฐาแก้ปัญหาอะไรให้ท่าน ทั้งเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง เรื่องปัญหาเชิงโครงสร้าง หรือความเดือดร้อนต่างๆ ของท่าน ซึ่งทุกท่านสามารถกดลิงค์เข้าไปตอบคำถามและแสดงความคิดเห็น

“มติชนและเดลินิวส์เป็นสื่อกระแสหลัก ที่มีความน่าเชื่อถือ หากความเห็นของท่านได้รับการประมวลผลแล้วก็จะเป็นโพลที่บอกกับรัฐบาลว่าประชาชนต้องการอะไร และเราในฐานะรัฐบาลยินดีที่จะนำความต้องการของพี่น้องประชาชนมาดูเพื่อกำหนดนโยบาย หรือมีนโยบายเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับท่านให้สอดคล้องกับความต้องการของพี่น้องประชาชน ขอเชิญทุกท่านมาร่วมทำโพล เพื่อประโยชน์ของท่าน” นพ.ชลน่านกล่าว

สำหรับกิจกรรมการทำ “โพลมติชน x เดลินิวส์ : รัฐบาลเศรษฐา ควรแก้ปัญหาอะไร?” ครั้งนี้ เป็นการโหวตผ่านช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มของสื่อเครือมติชน และเดลินิวส์ โดยเปิดโหวตเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2566

Advertisement

โดยสามารถร่วมโหวต โพลมติชน x เดลินิวส์ ได้ที่นี่ https://poll.matichon.co.th/srettha-government-2023/ หรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่ภาพ

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image