รับไม่ได้! ชาดา เผยคนอุทัยฯ นัดรวมตัว 14 ก.พ. แสดงจุดยืนค้านพฤติกรรมทะลุวัง

‘ชาดา’ เผย คนอุทัยฯ นัดรวมตัว 14 ก.พ. แสดงจุดยืนค้านพฤติกรรม ‘กลุ่มทะลุวัง’ ลั่น คนเมืองพระชนกจักรี รับไม่ได้

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไทย นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะ ส.ส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย เปิดเผยว่า ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ประชาชน จ.อุทัยธานี จะมารวมตัวกัน เพื่อประกาศจุดยืน จากการทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของกลุ่มเยาวชน

โดยนัดรวมตัวกันเวลา 07.00 น. ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัด เพื่อแสดงจุดยืน เพราะคนอุทัยฯ รับและทําใจไม่ได้ จึงมารวมตัวกัน และจะเดินไปที่พระตำหนักของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อไปร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี

นายชาดา กล่าวว่า เพราะกลุ่มของเด็กเหล่านี้ ทำพฤติกรรมซ้ำซาก มีคดีอยู่ 7 คดีแล้ว และยังสร้างปัญหาอีก เป็นสิ่งที่ไม่สมควรเกิดขึ้นในแผ่นดินนี้

ADVERTISMENT

“คนอุทัยฯ บอกว่า ถ้าเกิดปัญหาแบบนี้อีก ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ไม่ดำเนินการ ไม่ทำอะไรเลย ภาคประชาชนจะจัดการเอง ก็อย่ามาว่าเขานะครับ เพราะเขาเห็นการละเมิดกฎหมาย การทำสิ่งที่ไม่บังควร เป็นสิ่งที่เจ็บหัวใจคนไทย โดยเฉพาะคนอุทัยฯ ที่เป็นเมืองพระชนกจักรี รับไม่ได้จริงๆ ตัวผมเองก็รับไม่ได้“ นายชาดา กล่าว

 

ADVERTISMENT
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image