คอลัมน์ โลกสองวัย : คู่บ่าวสาวไปเลือกแหวนเพชรสักวงที่บิวตี้ เจมส์ กันเถอะ

สองสามเดือนที่ผ่านมา ไปถึงสามสี่เดือนข้างหน้า ก่อนเทศกาลปีใหม่ เป็นเทศกาลของหนุ่มสาวที่จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ ยิ่งใกล้เดือนสิบสอง (พฤศจิกายน) งานมงคลสมรสยิ่งถี่ มีวันดีของชีวิตคู่หลายวัน ถึงวันสุดท้ายของเดือน คือวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562

หลายปีที่ผ่านมา คู่วิวาห์ที่เป็นข่าวขึ้นหน้าหนังสือพิมพ์มากที่สุด คือคู่วิวาห์หนุ่มสาวดารา

การเข้าห้องหอของดาราชายหญิง ในรอบหลายปีที่ผ่านมา เปิดเผยตั้งแต่เริ่มรู้จักมักคุ้น ทั้งจากการแสดงร่วมกัน ทั้งจากสนิทชิดเชื้อ ไปถึงดาราฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชายมีคู่ที่มิใช่ดาราก็มาก

ทั้งก่อนแต่งและหลังแต่งมีข่าวเลิกกันก็ไม่น้อย

ไม่เหมือนเมื่อก่อน ดาราชายหญิงจะมีคู่สักคนดูปิดบังตั้งแต่ต้นจนจบ ถึงมีลูกมีหลานด้วยกัน ผู้คลั่งไคล้ดาราคนนั้นคนนี้จึงทราบว่า อ้าว ไม่โสดเสียแล้ว

มาว่าถึงการงานมงคลสมรสสมัยนี้กัน เมื่อสัปดาห์ก่อน ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ มีร้านเครื่องเพชร “แบรนด์” ไทยแท้ (หมายถึงจัดหาเพชรมาเจียระไน ออกแบบ และจัดจำหน่ายเอง) ชื่อแบรนด์ “บิวตี้ เจมส์” เจ้าของดั้งเดิมถึงปัจจุบันชื่อ พรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล วันนี้เป็นประธาน บริษัท บิวตี้ เจมส์ กรุ๊ป และบริษัทในเครือ ผู้คร่ำหวอดในวงการอัญมณีระดับแถวหน้าของเมืองไทย

คุณพี่พรสิทธิ์ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนพร้อมพันธ์ ลาดพร้าว จบจากอเมริกา และ ปรอ. วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 14 สถาบันหลังสุดคือ ว.ป.ส. รุ่นที่ 8 (ใครเป็นศิษย์สถาบันที่ว่า ลองคุยดูครับ) ทั้งมีบทบาทสำคัญในการสร้างจุดเปลี่ยนให้กับอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย จนกลายเป็นอุตสาหกรรมที่สำคัญ และสร้างรายได้ให้ประเทศไทยเป็นเงินมหาศาล

วันนี้ผู้จัดการดูแลมีชื่อเสียงในวงการ “ไฮโซ” ชื่อขึ้นหน้าข่าวสังคมทุกวัน คือลูกชายคนที่สอง “หนึ่ง” สุริยน อรทัยกุล

Beauty Gems Group เป็นชื่อบริษัทของครอบครัวผู้ผลิตอัญมณีและเครื่องประดับที่ได้รับรางวัลมามาก เติบโตจากธุรกิจขนาดเล็กที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1964 วันนี้เป็นบริษัทระดับโลกที่มีชื่อเสียงไม่เป็นสองรองใครในด้านอัญมณี ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับของประเทศไทย เป็นสมาชิกของสมาคมการค้าระหว่างประเทศที่สำคัญ

บิวตี้ เจมส์ ภูมิใจนำเสนอสินค้ากับลูกค้าทั่วโลกมีมาตรฐานคุณภาพงานฝีมือที่เหนือกว่าและราคาที่แข่งขันได้ ด้วยโรงงาน บิวตี้ เจมส์ เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตเครื่องประดับที่ทันสมัยที่สุดในเอเชีย ผลิตถัณฑ์จาก บิวตี้ เจมส์ ได้รับการพัฒนาให้เป็น “แบรนด์” รู้จักกันดีที่สุดในโลกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และตอบสนองด้วยมาตรฐานตามที่ลูกค้าต้องการอย่างสม่ำเสมอ

ขณะที่ความทันสมัยของ “เพชร” แต่ บิวตี้ เจมส์ ยังติดกับประเพณีที่มีอยู่เดิม คือการประดิษฐ์เครื่องประดับปรับการใช้ประโยชน์จากวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งของประเทศไทยในด้านงานฝีมือ การค้าขาย ซึ่งบริษัทมีช่างฝีมือที่ทักษะสูงซึ่งสร้างทั้งชิ้นส่วนความงามและการออกแบบที่ซับซ้อน กระทั่งประกายเพชรสู่สายตาในทุกมุมมองของทั้งหญิงและชาย

ทั้งยังนำเสนอผลิตภัณฑ์อัญมณีและเครื่องประดับครบวงจร ตั้งแต่อุปกรณ์เสริมตลาดมวลชนไปถึงชิ้นงานระดับสูง ด้วยการรับเหมาช่วงแบบครบวงจร จัดหาการออกแบบ และความต้องการการผลิตเครื่องประดับสามารถทำเสร็จตรงต่อเวลาตามข้อกำหนดที่แน่นอน ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 3,000 คน ที่มีความสามารถเต็ม

วันนี้สิ้นเดือนสิงหาคม หนุ่มสาวที่ “ใกล้ถึงวันวิวาห์” มีแหวนหมั้นเพชรเม็ดงามสวมนิ้วนางซ้ายให้สาวเจ้าหรือยัง ไปที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G เข้า Beauty Gems Group เลือกหาแหวนเพชรเม็ดงามที่ถูกใจเจ้าสาว

เรื่องราคาเพชรเจรจากันได้ทุกกรณี

คุณพี่พรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล ประธานใหญ่ใจดี สั่งลูกน้องไว้แล้วว่า ดูแลลูกค้าคู่บ่าวสาวเป็นพิเศษ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“โฮมโปร” ทุ่ม 400 ล. เปิดโฮมโปรแม็กซ์มุกดาหารตอบสนองกำลังซื้อฝั่งโขง
บทความถัดไป“เมเจอร์” จัดฉายหนัง “UNDER THE SEA” ระบบไอแมกซ์ 3 มิติ ฟรี 1 ก.ย.นี้ กระตุ้นจิตสำนึกรักสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล ช่วยกันลดขยะพลาสติก