เลข รหัสพลิกชีวิต : พลังตัวเลข แก้ไขคนเก่งแต่ไม่เฮง ให้ปังได้

เก่งแต่ไม่เฮง คงเคยได้ยินคำนี้กันบ่อย น่าเสียดายที่ความเก่งไม่ได้ถูกนำไปใช้อย่างเต็มกำลังความสามารถเพราะขาดคนสนับสนุน ในทางตรงกันข้ามถ้ามีทั้งความเก่งความเฮง จะทำการสิ่งใดก็ได้มาอย่างง่ายดายไม่ต้องเสียพลังงานชีวิตมาก และมีความสุขกับชีวิต

คนที่เก่งแต่ไม่เฮง มักจะมีเลข 17 71 เป็นคนที่มีพรสวรรค์ สมองดี มีความสามารถมีความเก่งอยู่ในตัว มีความมั่นใจมากๆ มั่นใจจนเกินไป ทะนงตัว ทำอะไรเอาแต่ใจไม่ฟังใคร เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางเพราะมั่นใจความสามารถของตนเอง มั่นใจจนทำให้เกิดความทะเลาะขาดเพื่อนขาดมิตร และยังเป็นพวกบ้าพลัง มักแสดงออกเกินจริง ใจร้อน วู่วาม กล้าทำ พร้อมลงมือทำทันที รักใครรักจริง เกลียดใครก็เกลียดจนตาย เป็นคนที่จริงใจบู๊ล้างผลาญ มีความเป็นผู้นำ ใจร้อนจริงจังเผด็จการ เข้มงวดเกินไป

เป็นคนที่เก่งงานมากแต่ขาดมิตรบริวาร ทำให้มีความสุขน้อยเพราะความสัมพันธ์ไม่ดี ความรักความเมตตาจะน้อยลง เป็นคนเก่งแต่เพื่อนน้อย ทำให้ชีวิตกว่าจะสำเร็จต้องหนักต้องเหนื่อยทั้งที่เป็นคนที่เก่งมาก คนอื่นเขาทำงาน 100 ได้ผลตอบแทน 200 แต่คุณต้องทุ่มเททำเกิน 100 ถึงจะได้ผลตอบแทน 50 เป็นความสำเร็จที่ได้มาด้วยความเหนื่อย จัดอยู่ในจำพวกเก่งแต่ไม่เฮง

สำหรับผม 17 71 ถือเป็นเลขที่ไม่น่าใช้ แม้จะเหมาะกับบางคนบางสถานการณ์ แต่ในเมื่อมันมีผลเสีย ตัดเลขนี้ทิ้งไปเลยดีกว่า เพราะถ้ายังใช้อยู่มีเจ้านายก็ทะเลาะกับเจ้านาย มีลูกน้องก็ทะเลาะกับลูกน้องเพราะมั่นใจมากเกินไป เคยมีคนมีเลขนี้มาให้ผมเปลี่ยนเบอร์ให้ เขาเป็นคนที่เก่งมีความทะเยอทะยานและมั่นใจในตัวเองมาก ไม่ว่าผมจะทายเบอร์แม่นซักแค่ไหน เขาก็ไม่เชื่อ เขาขอพิสูจน์ด้วยตัวเองด้วยการเปลี่ยนเบอร์

ผมแก้ไขด้วยการเพิ่ม 24 42 63 36 ผสมในเบอร์สมบรูณ์ ซึ่งเป็นเลขเมตตามหานิยม จึงเป็นที่รักของคนทั่วไปมีความน่ารักอ่อนหวานช่างเจรจา มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีเสน่ห์แถมยังเก่งงานหาเงินเก่ง รายได้ไม่ขาดสาย เลขนี้จะไปปรับให้เขาอ่อนโยนเป็นมิตรกับทุกคน จะทำการสิ่งใดก็จะมีผู้ให้ความร่วมมือสนับสนุน ทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีและง่ายดาย ทำให้เขาเกิดความโชคดีมาสู่ชีวิตให้กลายเป็นคนเก่งบวกเฮงขึ้นมาทันที

หลายเดือนผ่านไป เขาก็กลับมาเล่าให้ฟังว่า ตอนนี้ได้เริ่มทำธุรกิจใหม่กับเพื่อน หลังจากที่รอคอยมานานเกือบสิบปีด้วยความไม่พร้อมในหลายๆ ด้าน แต่หลังปรับเปลี่ยนเบอร์มือถือ ก็มีหลายสิ่งที่ดีปรากฏเข้ามาพร้อมกัน เขาจึงตัดสินใจแยกตัวจากธุรกิจครอบครัว มาลงมือสร้างธุรกิจใหม่ของตัวเองได้สำเร็จ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้พิสูจน์ อ่านความรู้เพิ่มได้ FB: nitikrit159, YouTube: decoderchannel

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ป้าเขียด นักแสดงอาวุโส วัย 74 ปี อาการป่วยดีขึ้น รอหมอประเมินกลับบ้าน
บทความถัดไปนิวส์โน้ต 11ก.ค.2563 : ฝุ่นตลบ