เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก สานพลังเพื่อสังคมยั่งยืน

สานพลังเพื่อสังคมยั่งยืน

เข้าเส้นชัยสุดปัง! ปตท. เปลี่ยนก้าวเป็นโอกาส ระดมทุน 171 ล้าน ช่วยน้องๆ กลับห้องเรียนสำเร็จ

หากต้องการเห็นสังคมเติบโตอย่างแข็งแกร่งในระยะยาว วิธีที่ดีที่สุดคือสนับสนุนให้เด็กและเยาวชนทั่วประเทศเข้าถึงการศึกษาให้มากที่สุด เพื่อจะได้นำความรู้ความสามารถมาร่วมกันพัฒนาประเทศ แต่ด้วยความเหลื่อม...

ปตท. ผนึกพลังคนไทย ร่วมลมหายใจเดียวกัน ส่งมอบเงิน 151 ล้านบาท ผ่าน กสศ. คืนโอกาสการศึกษาแก่เยาวชนกว่...

(8 มิถุนายน 2565) – พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบเงินสนับสนุนการศึกษาเยาวชน จากกิจกรรม PTT Virtual Run ภายใต้ “โครงการลมหายใจเพื่อน้อง” ของ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.)...

ถึงเวลาเปิดโหมดประหยัดพลังงาน ใช้อย่างไรจึงจะเรียกว่ารู้คุณค่า

เพราะน้ำมันขาดแคลน แค่ดับไฟคุยกับแฟนก็คงประหยัดไปได้เพียงเล็กน้อย ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะต้องเปิดโหมดประหยัดพลังงานอย่างจริงจัง เริ่มจากหลายๆ หน่วยงาน ...

ปรับโมเดลธุรกิจ เดินหน้าสร้างธุรกิจสร้างผลตอบแทนคืนสู่สังคม

สารพัดความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทำให้โลกธุรกิจต้องปรับตัวขนานใหญ่ เพื่อรับมือกับความท้าทายที่ถาโถมเข้ามาไม่หยุด รวมทั้งต้องปรับตัวเพื่อสร้างความแข็ง...

สายด่วน 1745 ‘โครงการลมหายใจเดียวกัน’ กลุ่ม ปตท. ฟันเฟืองสำคัญผ่านพ้นโควิด-19

นับตั้งแต่โควิด-19 แพร่ระบาด เราได้เห็นการร่วมแรงร่วมใจของหลายภาคส่วนในสังคม ที่ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคือ กลุ่ม ปตท. ที่เ...

ปตท. เดินหน้าโครงการ ‘ลมหายใจเดียวกัน’ เตรียมความพร้อม สร้างความมั่นใจ รับมือโอมิครอน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยที่มีแนวโน้มสูงขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะการเข้ามาของสายพันธุ์โอมิครอน ที่กระจายตัวอย่างรวดเร็วในหลายพื้นที่...

สถาบันลูกโลกสีเขียว มอบ 42 รางวัลอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เดินหน้าแก้วิกฤตโลกร้อนอย่างยั่งยืน

เป็นระยะเวลานับสิบปีที่ สถาบันลูกโลกสีเขียว ได้เดินหน้าช่วยเหลือและมีส่วนร่วมกับชุมชนในการฟื้นฟูป่าไม้และอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างต่อเนื่อง ตามเจตนารมณ์ตั...

‘End-To-End Mobile@1745’ ประชาชนอุ่นใจ เพิ่มความมั่นใจต่างชาติรองรับการเปิดประเทศ

หลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย รัฐบาลก็ใส่เกียร์เดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจเป็นการเร่งด่วน เพื่อกระตุ้นเอสเอ็มอีและภาคธุรกิจรายย่อยที่ลมหายใจกำลัง...

Swap & Go จับมือ 7-ELEVEN นำร่องมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารับ-ส่งของเดลิเวอรี่ แบบไม่ต้องรอชาร์จ

จากสถานการณ์ที่ผ่านมา เราแทบปฏิเสธไม่ได้เลยว่า พฤติกรรมการบริโภคมีความเปลี่ยนแปลงจากเดิม ด้วยเหตุที่ทุกคนต่างเห็นถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตมากขึ้น ทั้...

กลุ่ม ปตท. มอบ “ยาฟาวิพิราเวียร์” เติมสต๊อกคลังยาช่วยคนไทยสู้ภัยโควิด

เป็นที่รับรู้กันดีว่า ยาฟาวิพิราเวียร์ (Favipiravir) คือยาต้านไวรัสที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการเพิ่มจำนวนของไวรัส SARS CoV2 ที่ก่อให้เกิดโรคโควิด-19 สายพ...

กลุ่ม ปตท.รวมพลังต่อลมหายใจคนไทยสู้โควิด ด้วยหน่วยคัดกรอง และ รพ.สนาม ‘ตรวจเร็ว แยกเร็ว รักษาเร็ว’

เพราะเชื่อว่าเราทุกคนล้วนมีลมหายใจเดียวกัน กลุ่ม ปตท. จึงได้จัดตั้ง ‘โครงการลมหายใจเดียวกัน’ เพื่อร่วมบรรเทาปัญหาและความเดือดร้อนจากโรคระบาดโควิด โดยส...

โครงการ ‘ลมหายใจเดียวกัน’ ช่วยวิกฤตโควิด ประคองสังคมไทย จากใจกลุ่ม ปตท.

จนถึงวันนี้เชื่อว่าทุกคนรับรู้ถึงความน่ากลัวของไวรัสโควิด-19 จากสถิติจำนวนผู้ติดเชื้อรายวันกับตัวเลขผู้เสียชีวิต โดยเฉพาะคนที่ต้องสูญเสียสมาชิกในครอบค...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน