หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

พช. เฟ้นหา Best of the best ผู้นำการเปลี่ยนแปลง ระดับดีเลิศ ตั้งรางวัล 1 ล้านบาท มุ่งขยายผลทุกตำบลทั...

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน ( พช.) เป็นประธานในการแถลงข่าวการประกวดผู้นำการเปลี่ยนแปลงระดับประเทศ ประเภทดีเลิศ โดยอธิบดี พช.บอกว่า พช.สนองแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ...

J&T Express อัดโปร ลดค่าส่งช่วงกลางปี

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส หนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศไทย พร้อมส่งมอบประสบการณ์ การขนส่งตลอด 365 วันไม่มีวันหยุด ช่วยอำนวยความสะดวกให้การรับ-ส่งพัสดุเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ​ให้กับ...

ศ.ศ.ป. เชิญชวนผู้ที่มีความสามารถด้านการออกแบบเครื่องแต่งกายแฟชั่นผ้าไทยเข้าประกวดโครงการ SACICT Award 2021 “ผ้าไทยใส่ได้ทุก Gen”

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. ได้จัดการประกวดผลงานศิลปหัตถกรรมเชิงสร้างสรรค์ SACICT Award 2021 ภายใต้หัวข้อ “ผ้าไทยใส่...

ความท้าทายแห่งการขับเคลื่อนแบรนด์ ทีเอ็มบีธนชาต จากการประสานจุดแข็งของสองธนาคารเป็นหนึ่งเดียว สู่พลังเพื่อส่งมอบประสบการณ์ทางการเงินที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

กรุงเทพฯ, 22 มิถุนายน 2564 -- การรวมกิจการระหว่างทีเอ็มบีและธนชาตได้ดำเนินการต่อเนื่องมาตามเป้าหมายที่วางไว้ และจะเสร็จสมบูรณ์ในต้นเดือนกรกฎาคม 2564 ซ...

Invisalign อินวิซาไลน์ การจัดฟันแบบใส เพื่อฟันสวย โครงหน้าสมดุล จัดได้ทุกช่วงวัย ให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจในทุกกิจกรรมของชีวิต

การที่มีฟันเรียงตัวสวยงามตั้งแต่เด็กจะทำให้เราสามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจ เพราะฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่ที่รู้ว่าลูกมีปัญหาฟันที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจ Invisali...

การพัฒนานักกฎหมายภาครัฐส่งผลให้เกิดคุณภาพกฎหมายที่ดี เพื่อให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

การพัฒนานักกฎหมายภาครัฐถือเป็นภารกิจสำคัญอีกประการหนึ่งของสำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา นอกเหนือจากภารกิจด้านการร่างกฎหมายและการให้ความเห็นทางกฎหมาย โดยมุ...

เวโล แลบส์ จับมือ 13 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ เปิดตัวเหรียญ VELO สกุลเงินคริปโต โดยคนไทย

บริษัท เวโล แลบส์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้เชี่ยวชาญสกุลเงินดิจิทัล โดยคุณชัชวาลย์ เจียรวนนท์ ร่วมกับ 13 องค์กรพันธมิตรยักษ์ใหญ่ในไทยและเอเชีย เปิดตัว เหรีย...

ซีพีเอฟ ผนึกกำลัง กลุ่มอาสาดุสิต ส่งอาหารจากใจเติมพลังนักรบชุดขาว ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด รร.บางเขนฯ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้ามอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน ในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” แก่ นายสมบัติ ...

กรมการพัฒนาชุมชน จะช่วยทำให้พี่น้องประชาชน โดยการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิต ตามหลักทฤษฎีใหม่ประยุกต์สู่ “โคก หนอง นา”

การดำเนินงานโครงการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิต ตามหลักทฤษฎีใหม่ประยุกต์สู่ "โคก หนอง นา" กรมการพัฒนาชุมชน เพื่อตอบสนองวิสัยทัศน์ของกรมการพัฒ...

“กปภ. แนะลูกค้าดูแลระบบประปาภายในบ้าน เลี่ยงค่าน้ำสูง”

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) แนะวิธีหมั่นตรวจสอบดูแลระบบประปาภายในบ้านได้ด้วยตนเอง ป้องกันไม่ให้มีการรั่วไหลของน้ำประปา เพื่อลดการสูญเสียน้ำประปาโดยเปล่...

เปิดผลสำรวจด้าน digital. transformation

ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาสดออนไลน์ “Leadership Actions: From Digital Transformation to Organizational Transformation” จัดโดย “Human Capital Management Club...

โปรแกรมลงเวลาทำงานออนไลน์ บันทึกการเข้า-ออกงานแบบ Digital ตอบโจทย์วิถี New Normal

ด้วยวิถีชีวิตการทำงานที่เปลี่ยนไปจากเดิม ทำให้การทำงานรูปแบบ Work from Anywhere คือ New Normal ของคนยุคใหม่ โดยหลายบริษัทมองหาเทคโนโลยีที่จะเข้ามาอำนว...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน