หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซีพีเอฟ เดินหน้า “นวัตกรรมอาหาร” ตอบเทรนด์โลกอนาคต หนุน Open Innovation เปิดโอกาสทั่วโลกร่วมวิจัย

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ให้ความสำคัญกับการวิจัยพัฒนาในทุกขั้นตอนตลอดห่วงโซ่การผลิตโดยใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแทรกอยู่ในกระบวนการทำงานทุกขั้นตอนเสมอ โดยเฉพาะอย่างย...

รวมฟีเจอร์เด็ดบน GWM Application เติมเต็มทั้งประสบการณ์การขับขี่และไลฟ์สไตล์ ให้ชีวิตง่ายกว่าที่เคย...

การใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ  กลายมาเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ผู้บริโภคใช้งานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน หลากหลายแบรนด์ต่างก็พัฒนาฟีเจอร์บนแอปพลิเคชันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค เกรท วอลล์ ...

นศ.การจัดการทางวัฒนธรรม มรส. ชูกลิ่นผกา เสน่หาเครื่องหอมไทย หวังสร้างภูมิปัญญาความหอมฟุ้งสู่โลกออนไลน์

นักศึกษาสาขาการจัดการทางวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการภูมิปัญญาเครื่องหอม ภาย...

ดีพร้อม ผนึกกำลัง ช้อปปี้ ผลักดันสินค้าวิสาหกิจชุมชนกว่า 130 ราย เข้าสู่แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ รุดสร้างรายได้ฝ่าวิกฤติ

กรุงเทพฯ 20 กันยายน 2564 – กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ดีพร้อม จับมือ ช้อปปี้ เร่งเครื่อง เพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์วิสาหกิจชุมชนสู่มิติแห่งช่องทางการขายชีว...

JR ส่งซิกครึ่งปีหลังผลงานโตแกร่งรับรู้รายได้ backlog ตุนไว้ 5.4 พันลบ. ลุยประมูลงานใหม่ เน้นมาร์จิ้นดี

JR ประเมินแนวโน้มครึ่งปีหลังสัญญาณดีผลงานโตต่อเนื่อง ทยอยรับรู้รายได้จาก Backlog ตุนไว้แล้วกว่า 5.4 พันล้านบาท ฟากซีอีโอ"จรัญ วิวัฒน์เจษฎาวุฒิ” ระบุเด...

สสส. เปิดเว็บไซต์ My HERO ชวนสร้างพลังสู้ ฝ่าวิกฤติโควิด

ภาคธุรกิจท่องเที่ยวเป็นเส้นเลือดหลักของเศรษฐกิจประเทศไทย เมื่อเจอวิกฤติสถานการณ์โควิด-19 การประกอบธุรกิจที่เคยเจริญรุ่งเรืองกลับมาเป็นศูนย์ในทันที สร้...

ไทยสมายล์บัส นำขบวน แพลตฟอร์ม รถบัสพลังงานไฟฟ้า เตรียมเชื่อมโยงระบบขนส่งมวลชน

ไทยสมายล์บัส จำกัด หรือ “TSB” ผู้นำระบบแพลตฟอร์ม การให้บริการรถบัสพลังงานไฟฟ้า หรือ E-Bus ซึ่งเป็นนวัตกรรม ที่เชื่อมต่อเข้ากับระบบขนส่งมวลชนด้วยแอปพลิ...

RISC by MQDC จับมือ EEC เปิดตัวนวัตกรรม ห้องฉุกเฉินความดับลบ (Negative Pressure ER) 100% Fresh Air ช่วยเหลือโรงพยาบาลยามฝ่าวิกฤต COVID-19

20 กันยายน 2564 กรุงเทพฯ –  รศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าคณะที่ปรึกษาศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน เปิดเผยว่า ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อคว...

พม.เดินหน้าจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ ผสานภาคีเครือข่ายเร่งป้องกันและแก้ไขปัญหาความรุนแรง

ต่อเด็ก สตรี และบุคคลในครอบครัว นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตก...

คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คอนโดแสนอบอุ่น ในทำเลที่พร้อมให้คุณเชื่อมทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย

คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้นสีขาวแนวโมเดิร์น ประกอบด้วยกัน 2 อาคาร และมีพื้นที่ส่วนกลางหรือที่ทางโครงการเรียกว่าคลับเฮ้าส์แยก...

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือร้านค้าและธุรกิจรายย่อยในช่วงเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัวหลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้นทั้ง ก...

แพทย์ BASEM เผย ‘ดิโอโก้’ กองหน้าบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ผ่าตัดส่องกล้องหัวไหล่ขวาผ่านไปได้ด้วยดี

ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต กองหน้าของ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้แจ้งถึงอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่จนทำให้ไม่มีรายชื่อในการแข่งขันนัดที่ผ่านมาของทีม ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน