วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561
หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

หอแว่น Better Vision เปิดตัวสาขา Flagship ใหม่ และ เลนส์แว่นตา แบบใหม่ล่าสุด 2 ชนิด

หอแว่น Better Vision ร้านแว่นคุณภาพ ที่อยู่คู่คนไทยมามากกว่า 50 ปี เปิดตัว Flagship store ใหม่สาขาสยามพารากอน ฉีกดีไซน์ร้านแว่นตาแบบเดิมๆ พร้อมเปิดตัวเลนส์กันแสงสีฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด เพิ่มคุณสมบัติการปก...

“ผบก.ทท.3″หารือ”ผู้ว่าฯภูเก็ต” วางมาตรการการใช้รถเช่าของนักท่องเที่ยว

วันนี้ เวลา 09.30 น. พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง ผบก.ทท.3  พ.ต.ท.มิลิน เพียรช่าง รอง ผกก.2 บก.ทท.3 และ พ.ต.ต.เอกชัย ศิริ สว.ส.ทท.1 กก.2 บก.ทท.3  เข้าพบ นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต หารือเ...

ส่องความหน้ารัก 8 สาว “DREAMNOTE” รุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของ ‘iMeKorea’

ถือเป็นอีกหนึ่งรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปที่พกพาความสดใสมาแบบจัดเต็ม สำหรับ 'ดรีมโน้ต' (DreamNote) 8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่าย iMeKorea ที่มีการวางแผนไว้ว่...

สปส.ร่วมกับ สรรพากรเอื้อผู้ประกันตนด้วยการเชื่อมโยงข้อมูลเข้าระบบฐานจัดเก็บภาษี

นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ รักษาการเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน กล่าวว่า เพื่อให้การบริหารงานในองค์กรรวมทั้งรองรับการทำงานในยุคดิจิทัล แ...

“ใบเฟิร์น” บุกอาละวาด-พังปาร์ตี้สุดหรู “นารา” เปิดฉาก “ยุทธการปราบนางมาร”

เปิดเรื่องมาก็อาละวาดชุดใหญ่เลยสำหรับ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในละครเรื่อง “ยุทธการปราบนางมาร” ทางช่อง GMM25 โดยสาวใบเฟิร์นก็จัดเต็มไม่มียั้...

‘ซายูมิ มิจิชิเกะ’ บินตรงจากญี่ปุ่น-จัดฟรีคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 5 ปี ‘Japan Expo Thailand 2019’

เตรียมต้อนรับงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand2019 ซึ่งในปีนี้จะครบรอบเป็นปีที่ 5 ให้ผู้ที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นได้ฉลอง...

กางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ซีเคียว ช่วยสร้างความมั่นใจในการเข้าสังคมของผู้สูงอายุ

เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยเกษียณหรือวัยสูงอายุ เป็นโอกาสดีของหลายๆคนที่จะได้พักผ่อนร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ หลังจากที่ทำงานมาหลายปี เป็นวัยที่มีโอกาสได้เ...

พลังแห่งความร่วมมือของครู สำคัญอย่างไรต่อการเชื่อมต่อชุมชนการเรียนรู้ที่แตกต่าง

  การดำเนินชีวิตของคนยุคดิจิทัลต้องใช้ศักยภาพที่แตกต่างของตนให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการประกอบอาชีพ ดังนั้นการจัดการเรียนรู้ที่เน้นการส่งเสริมและพัฒน...

ชวนคนไทย เท่นอกกรอบ ร่วมขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ชีวิตสมดุล

สามพรานโมเดล ร่วมกับ ททท. และกลุ่มภาคีเครือข่าย เดินหน้าจัดงานสังคมสุขใจต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ชูคอนเซปต์ “เท่นอกกรอบ...ขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ชีวิต...

บ.เทคโนโลยีจีน เปิดโครงการ “Diamond Travel Internation Chain” รุกท่องเที่ยวไทย

เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ม.ล.ชาญโชติ ชมพูนุท ประธานมูลนิธิศูนย์บูรณาการพัฒนามนุษย์,พล.ท.สราวุธ กาพย์เดโช ,นายพิสิฐไชย ตัณวรรณวิชช์ ร่วมงาน ประชุมส...

กองทุนอนุรักษ์ฯ ปล่อยคลิปหนังสั้น ทะลุ 4 ล้านวิว คลายหลายคำถามว่า “เงินกองทุนอนุรักษ์พลังงานเอาไปสร้างอะไรให้ยั่งยืน”

จากกระแสที่ประชาชนให้ความสนใจและมีข้อสงสัยว่า “กองทุนอนุรักษ์ฯ เอาเงินไปสร้างอะไรบ้างนั้น” จากโจทย์นี้ กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน โดยสำนักง...

TCEBใส่เกียร์ปี62ปั๊มรายได้ไมซ์รับEEC-CLMVเปิดแผนโกย2.2แสนล้าน-ลุ้นพรฎ.ชิงงานEXPO

ผู้นำ TCEB ใส่เกียร์เดินหน้าอุตสาหกรมไมซ์ปี'62 เข้าเป้า 2.21 แสนล้านบาท เร่งต่อยอดความสำเร็จปี'61 เร่งขยาย Area Base เต็มรูปแบบ ใน "EEC-CLMV" ดึงงานกล...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

“ทักษิณ” โผล่ยูเครน ดูงานเทคโนโลยี