หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

สสว. ประกาศรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12 และ SME Start up ครั้งที่ 4 มั่นใจสร้างรายได้เพิ่มย...

วันนี้ (18 กันยายน 2563) นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์  รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12 และรางวัล SME Star...

‘มติชน’ มอบเงินรายได้กิจกรรม “สุขใจได้บุญ” จากงานเฮลท์แคร์ 2020 ให้แก่คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ม...

จารุพัฒน์ มลิทอง ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา เป็นตัวแทน บมจ.มติชน นำเงินที่ได้จากการจัดกิจกรรมชาริตี้สอยดาวลุ้นโชค “สุขใจได้บุญ” ในงานเฮลท์แคร์ 2020 “สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ” ให้กับคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกร...

สทนช.ยกปัญหาปากท้อง-คุณภาพชีวิตประชาชนโยงแนวทางจัดการน้ำคลุม22ลุ่มน้ำ

สทนช.เร่งแก้ปมจัดการน้ำยั่งยืน เตรียมยกพื้นที่นำร่องทดลองการใช้หลักเศรษฐกิจสังคม กำหนดกรอบนโยบายการบริหารจัดการตอบโจทย์แก้ปัญหาน้ำในทุกมิติก่อนขยายผลค...

“กรมป่าไม้” ก้าวสู่ปีที่ 125 เดินหน้าพัฒนาระบบปฏิบัติการ “พิทักษ์ไพร” ไฮเทค ไล่ต้อนแก๊งรุกป่า

วันที่ 18 กันยายน 2563 นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมคณะผู้บริหารกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ข...

อธิบดีธนาภรณ์ นำทีมกองทุนส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนพิการ รับรางวัลทุนหมุนเวียนดีเด่น ประจำปี 2563 ก่อนอำลาราชการ

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล นางธนาภรณ์ พรมสุวรรณ อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ โดยกองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิ...

พื้นที่ลุ่มน้ำเจ้าพระยา งดนาปรังอีกปีค่อนข้างแน่

พื้นที่ลุ่มน้ำเจ้าพระยา เป็นแหล่งปลูกข้าวขนาดใหญ่ ประกอบด้วยพื้นที่ 22 จังหวัดในบริเวณภาคเหนือตอนล่าง ไล่ลงภาคกลางตอนบน จนออกอ่าวไทยที่สมุทรปราการ ไม่...

พื้นที่ลุ่มน้ำเจ้าพระยา งดนาปรังอีกปีค่อนข้างแน่

พื้นที่ลุ่มน้ำเจ้าพระยา เป็นแหล่งปลูกข้าวขนาดใหญ่ ประกอบด้วยพื้นที่ 22 จังหวัดในบริเวณภาคเหนือตอนล่าง ไล่ลงภาคกลางตอนบน จนออกอ่าวไทยที่สมุทรปราการ ไม่...

“นฤมล”รมช.แรงงาน เน้นการพัฒนาฝีมือแรงงานคุณภาพ เพื่อเตรียมรองรับการท่องเที่ยวแบบวิถีใหม่

ศาสตราจารย์นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน ระบุว่ากระทรวงแรงงานโดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้เล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาฝีมือแรงงานคุณภา...

รฟม. มอบเงินบริจาค 100,000 บาท จากโครงการ Green Office ประจำปี 2563ให้แก่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดย นางสาวจิรฐา วัฒนประดิษฐ์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร มอบเงินจากโครง...

กระทรวงมหาดไทย จัดพิธีมอบรางวัลจังหวัดสะอาด ยกย่อง 15 จังหวัดต้นแบบการบริหารจัดการขยะมูลฝอยระดับประเทศ ในวันจันทร์ที่ 21 กันยายนนี้

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น (สถ.) กระทรวงมหาดไทย จัดพิธีมอบรางวัลการจัดการขยะมูลฝอยชุมชน “จังหวัดสะอาด” ระดับประเทศ ประจำปี 2562 ในวันจันทร์ที่ 21 กั...

เติมสุนทรียะแห่งการผ่อนคลาย ด้วยทรีทเมนท์หลากสไตล์ที่ Jara Wellness ตรีสรา รีสอร์ท ภูเก็ต

ผสานสมดุลร่างกาย จิตใจ และตัวตนของคุณอย่างลงตัว ในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของตรีสรา รีสอร์ท ภูเก็ต กับหลากหลายทรีทเมนท์จาก Jara Wellness ให้เล...

เตียงนอนเด็ก 2 ชั้น เลือกยังไงให้ปลอดภัย ถูกใจทั้งครอบครัว

เมื่อมีสมาชิกตัวน้อยในบ้านเพิ่มขึ้นจาก 1 เป็น 2 พ่อแม่ก็ต้องเตรียมขยับขยายจัดสรรพื้นที่ใหม่ให้ลูกๆ แต่ด้วยข้อจำกัดของครอบครัวยุคใหม่มักจะมีพื้นที่ใช้ส...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน