วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561
หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ททท.จับมือจ.สตูล-อ่างทอง จัดงาน เสน่ห์ความเป็นไทย-ชิมอาหารถิ่น

นายอภิวัฒน์ ทับทิมโต ผู้อำนวยการกลุ่มงานตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) เปิดเผยว่า ททท. ร่วมกับจ.อ่างทอง จ.สตูล หน่วยงานราชการและหน่วยงานเอกชนในพื้นที่ และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน...

วิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ “สว.” บ้านทุ่งมะพร้าว เตรียมพร้อมก้าวไปสู่ “สังคมผู้สูงอายุ” อย่างมีความสุข...

ในขณะที่ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบในปี พ.ศ.2564 แต่การเตรียมความพร้อมรองรับผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีสามารถใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุขในบั้นปลายนั้น ยังต้องอาศัย...

“ชาวบ้านกะปง” ปลูกผักลดรายจ่าย-ปลอดภัยห่างไกลโรค เตรียมรวมกลุ่มต่อยอด “ผลิตผักปลอดสาร” ส่งขายในชุมชน

เป็นเรื่องที่น่าตื่นตระหนกไม่น้อย เมื่อชาวบ้านจำนวน 665 คนของชุมชน “บ้านกะปง หมู่ 2 ตำบลกะปง อำเภอกะปง จังหวัดพังงา” ได้ค้นพบข้อมูลว่าสมาชิกในหมู่บ้าน...

ชุมชนมุสลิม “บ้านคลองเคียน” คิดค้น “นวัตกรรมสุขภาพ” ใช้ “ท่าละหมาด” ส่งเสริมผู้สูงอายุสู่การออกกำลังกาย

ชุมชนคลองเคียน หมู่ที่ 1 บ้านคลองเคียน ต.คลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เป็นชุมชนมุสลิมที่ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมอย่างเหนียวแน่น สมาชิกชุมชนส่ว...

สุขทุกวัน…ที่จันทบุรี

เมืองที่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์อย่าง ‘จันทบุรี’ เพราะมากมายไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้งทะเล น้ำตก ภูเขา อีกทั้งวิถีถิ่น ของกินพื้นบ้าน และสถานที่ห...

กระทรวงพลังงานเดินหน้าเปิดประมูลแหล่งเอราวัณ-บงกช ตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ เพื่อให้ประเทศชาติมีก๊าซธรรมชาติใช้อย่างต่อเนื่อง สร้างหลักประกันความมั่นคงด้านพลังงานในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ

วันนี้ (24 กันยายน 2561) นายศิริ จิระพงษ์พันธ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน แถลงเดินหน้าเปิดการประมูลแหล่งเอราวัณ-บงกช • ที่ประชุมคณะผู้บริหารกระทร...

เจปีนี้ “อิ่มบุญ 2 เท่า ละชีวิตและให้ชีวิต” กับนมถั่วเหลืองดีน่า

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด ผู้ผลิตนมถั่วเหลืองดีน่า ได้จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลกินเจ ประจำปี 2561 ณ ชั้น 3 ลาน...

สสว. ปลื้ม SME ONE FEST 2018 สำเร็จเกินคาด เงินสะพัดต่อเนื่องกว่า 3 พันล้านบาท

งาน SME ONE FEST 2018 เกินคาดยอดผู้เข้าชมกว่า 100,000 คน ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีสามารถต่อยอดการซื้อขายทั้งในและต่างประเทศได้หลายราย ด้าน สสว. เตรียมติดต...

ผู้นำททท.ชู3บิ๊กโปรเจ็กต์ดันรายได้พุ่งปี’62เพิ่มจุดขาย55เมืองรองต่อยอด5More Local

ตลอดปี 2561 ประเทศไทยได้รับรางวัลด้านการท่องเที่ยวระดับโลกมากมาย อีกทั้งยังเป็นเสาหลักเศรษฐกิจสร้างรายได้กระจายสู่ท้องถิ่น 55 เมืองรอง 22 เมืองหลัก เป...

Netflix ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ซิทคอมเรื่องใหม่ล่าสุด ‘เฟ้นหาดาว YG’ นำแสดงโดยซึงรี บิ๊กแบง!

เฟ้นหาดาว YG (YG Future Strategy Office) ผลงานของ Netflix ภายใต้ความร่วมมือกับวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ต้นสังกัดของศิลปินเกาหลีชื่อด...

กระทรวงวัฒนธรรม

ชุมชนคุณธรรมฯต้อนรับนายกรัฐมนตรี นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมให้การต้อนรับพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมชุมชนคุณธรรม...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน