แทบช็อก! ชาวบ้านเจอศพในร่องน้ำ คาดขี่จยย.เสียหลักตกลงไปเสียชีวิต

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ต.ท.สิทธิชัย โสภา สารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าพบศพนอนเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำกลางถนนสาย 347 เทคโนปทุมธานี-บางปะหัน ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงได้ไปในที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและแพทย์โรงพยาบาลสามโคก

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายแสงทอง อิ่มสะอาด อายุ 32 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในร่องน้ำมีสภาพคว่ำหน้า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง กู้ภัยได้นำร่างขึ้นมาจากร่องน้ำ ใกล้ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเอ็มเอสเอ็ก สีแดง-ดำ ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน คว่ำอยู่ข้างเสาไฟฟ้าส่องสว่าง

ด้านพ.ต.ท.สิทธิชัย โสภา สารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งจากสมาชิก อบต.เชียงรากน้อยว่า มีประชาชนที่เดินข้ามถนนและพบศพนอนอยู่ในร่องน้ำ เพื่อประสานตำรวจให้ตรวจสอบ เบื้องต้นผู้ตายจะใช้เส้นทางดังกล่าวขับรถจักรยานยนต์และเสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนร่างกระเด็นตกลงไปในร่องน้ำจนมาคนมาพบ หลังจากบันทึกภาพ ได้ให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ก่อนประสานญาติให้มารับศพเพื่อไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon