‘มิ่งขวัญ-อ้อม อินคา’ ไว้อาลัย ‘โอ วรุฒ’ ครั้งสุดท้าย แฟนคลับยังทยอยร่วมงานศพคืนที่ 4

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 14 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานศพโอ วรุฒ วรธรรม อดีตพิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ที่เสียชีวิตจากติดเชื้อในกระแสเลือดและไตวายฉับพลัน ที่ศาลาสหัท-หงษ์ มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ คืนที่ 4 มีศิลปินนักแสดง นักร้องและบุคคลในวงการบันเทิง ทยอยมาร่วมงานศพ อาทิ จารุวัฒน์ วิเศษสมบัติ หรืออ้อม อินคา นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ อดีตผู้อำนวยการองค์การสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย

โดยนายมิ่งขวัญได้เข้าไปกราบนายแรม วรธรรม บิดา และนางอรพิน วรธรรม มารดาผู้เสียชีวิต พร้อมมอบเงินร่วมทำบุญ เพื่ออุทิศส่วนกุศลแก่ผู้ล่วงลับ

ต่อมา 17.30 น. ทางญาติและเพื่อนสนิทได้เปลี่ยนเสื้อผ้าให้แก่โอ วรุฒ ที่หีบศพห้องเย็นของวัด พร้อมตกแต่งดอกไม้บริเวณหน้าหีบศพให้สวยงาม เพื่อรอต้อนรับแขกที่มาร่วมงานดังกล่าว โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนบันทึกภาพอย่างใด ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวมีบุคคลในวงการบันเทิงได้ส่งพวงหรีดเพื่อไว้อาลัยและแสดงความเสียใจแก่ครอบครัววรธรรม อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ อำภา ภูษิต จอนนี่-จริยา แอนโฟเน่ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โดม ปกรณ์ ลัม สุเมธแอนด์เดอะปั๋ง และครอบครัวแมคอินทอช รวมทั้งมีแฟนคลับ มาเคารพศพและบำเพ็ญกุศลศพโอ วรุฒ พร้อมร่วมฟังสวดพระอภิธรรมในช่วงเวลา 20.00 น.

บทความก่อนหน้านี้อุตุฯประกาศเตือนฉบับที่ 3 เตรียมรับมือผลกระทบพายุไต้ฝุ่น’มังคุด’ 16-20 ก.ย.นี้
บทความถัดไปอดีตส.ส.ปชป. เมินรับ ‘บิ๊กตู่’ นำครม.สัญจร จ.เพชรบูรณ์ ลั่น! ไม่จำเป็น ไม่ใช่ลูกน้องคสช.