โผล่อีกราย สาวเเฉพฤติกรรมหมอสูติฯ ระบุพร้อมเป็นพยาน-ไม่ต้องการให้เกิดกับคนอื่นอีก

สำหรับความคืบหน้ากรณีหมอสูติฯดังเมืองปากน้ำโพข่มขืนคนไข้ในห้องตรวจภายในคลีนิกของตนเอง ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีข่าวสะพัดออกไปได้รับการติดต่อจากอดีตคนไข้ของหมอชื่อดังขอให้ข้อมูลเพิ่ม โดยอดีตคนไข้เล่าว่า หากมีกลุ่มนัดเข้าแจ้งความตนเองพร้อมที่จะร่วมให้ข้อมูล เพราะว่าไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับใครอีก

โดยผู้เสียหายรายนี้ชื่อ คุณเหมียว (นามสมมุติ) อายุ49ปี อดีตคนไข้หมอชื่อดังเมืองปากน้ำโพได้ เล่าว่า ตนเองที่ไปหาหมอเพื่อที่จะทำการแก้หมันมีบุตร เพราะได้ยินชื่อเสียงของหมอมานานว่าเป็นหมอที่เก่งจึงติดต่อเข้าไปทำการรักษาเพื่อแก้หมัน ตนเองได้เข้าไปพบหมอถึง 2 ครั้งครั้งแรกตนเองก็เจอเหตุการณ์แบบนี้โดยหมอได้ให้ตนเองเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อทำการตรวจโดยหมอได้ใช้อุปกรณ์และนิ้วในการตรวจแต่ใช้เวลานานถึง20นาที พร้อมให้ตนเองปลดตะขอเสื้อในและใช้มือสัมผัสในครั้งแรกตนเองคิดว่าเป็นการรักษาแบบปกติทั่วไป

ต่อมาไปครั้งที่2กลับเจอเหตุการณ์แบบเดียวกันและได้คุยกับเพื่อนรุ่นน้อง จึงทราบว่าหลายคนเจอลักษณะเดียวกันตนเองจึงเลิกไปหาหมอคนดังกล่าว เมื่อมาเห็นข่าวที่เกิดขึ้นจึงมั่นใจว่าพฤติกรรมหมอคนนี้เป็นเรื่องจริงจึงกล้าออกมาให้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ต่อไป

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังนายแพทย์คนดังกล่าว ปรากฏว่าไม่ยอมให้สัมภาษณ์อ้างว่าไม่สะดวกจะคุย จากนั้นก็ปิดเครื่องไป ส่วนบรรยากาศที่คลีนิกในเย็นวันนี้ (17.00น.) ปรากฏว่ามีรถจอดหน้าร้าน คลินิกยังเปิดปกติ แต่เปิดประตูเล็กๆเท่านั้นภายในคนคนไข้ไม่มาก น่าจะเป็นคนไข้ที่หมอนัดไว้

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image