เปิดใจ! หนุ่มเข้าห้ามวัยรุ่นไล่ยิงใส่หอพักก่อนถูกขับรถชน2ครั้ง ยืนยันเเจ้งความเอาเรื่อง (คลิป)

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 9 ธันวาคม จากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ชัย ดำรงธรรม ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่มีวัยรุ่นใจร้อนขับรถชนตัวเอง โดยมีข้อความว่า ฝากแชร์ด้วยน่ะครับ พยายามฆ่าผมนะครับวันนี้ ขับรถชนผม 2 ครั้ง เป็นลูกตำรวจใหญ่คลั่งถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน เราไปบอกให้ออกไปนอกพื้นที่รับผิดชอบเรา แต่ไม่พอใจเราขับรถพุ่งชนเรา 2 ครั้งแต่หลบทัน ใหญ่แค่ไหนผมไม่รู้เจอกันในชั้นศาลครับ ไม่ต้องตามหาครับ เดี๋ยวตามหาเอง ดูคลิปให้จบครับพี่ๆ น้องๆ เรื่องนี้ยาวครับ อย่าคิดว่าเป็นนักศึกษาแล้วจะอยู่เหนือกฎหมาย ลูกตำรวจแต่ไม่รักษาเกียรติของพ่อเลย

ด้านนายศิริชัย ผอบเหล็ก อายุ 31 ปี ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กเอง ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้เวลา 16.00 น. ของวันที่ 8 ธ.ค. ขณะที่ตนเองดูแลไซต์งานก่อสร้างใกล้กับหอพักแห่งหนึ่ง ม.6 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โครงการก่อสร้างหอพักอยู่นั้น ได้มีคนขี่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างวิ่งมาบอกตนว่ามีเด็กวัยรุ่นถือปืนเข้ามายิงในหอพัก ในฐานะที่ตนเองดูแลความปลอดภัยตรงนี้จึงได้เข้ามาตรวจสอบในเบื้องต้น และได้แจ้งทางสถานีตำรวจ สภ.คลองหลวงต่อไป

Advertisement

ระหว่างที่ตนเองจะเดินไปดูนั้นก็ได้พบกับเด็กวัยรุ่นขับรถยี่ห้อ ฮอนด้าแจ๊ส เข้ามาอยู่บริเวณหน้าหอพัก มือถืออาวุธปืนอยู่ ซึ่งเป็นปืนลูกโม่ได้ทำการยิงไปแล้ว 2 นัดแต่ไม่ดัง ตนกับวินรถจักรยานยนต์รับจ้างเห็นท่าไม่ดีเพราะว่าวัยรุ่นคนดังกล่าวได้ยิงปืนเข้าไปในหอพัก อาศัยช่วงจังหวะที่เด็กวัยรุ่นกำลังจะเปลี่ยนลูกกระสุนปืน จึงเข้าไปชาร์จ และหยิบอาวุธปืนออกมาจากตัวผู้ก่อเหตุ

ในจังหวะที่ตนเองคุยกับผู้ก่อเหตุคนดังกล่าว เขาก็ได้โทรศัพท์ไปหาพ่อซึ่งอ้างว่าเป็นตำรวจ ผู้ก่อเหตุก็ยังคงขู่ตนว่าพ่อเป็นตำรวจ จะทำอะไร มีปัญหาไหม ซึ่งตนเองก็ได้ถ่ายรูปป้ายทะเบียนรถของเขาไว้ และบอกให้ผู้ก่อเหตุออกไปจากตรงนี้ ผู้ก่อเหตุได้เข้าไปในรถเร่งเครื่องพุ่งชนตนเองจึงกระโดดหลบได้ทัน แต่ผู้ก่อเหตุซึ่งอยู่ในอาการที่คลุ้มคลั่งได้ขับรถไล่ตามตนเอง จึงเดินหนีจะเข้าไปภายในไซต์งานก่อสร้าง แต่ผู้ก่อเหตุจะขับรถชนตนเองทางด้านหลังแต่ได้ทัน จนไปชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่เสียหายอีก 2 คันและรั้วสังกะสีของไซต์งานก่อสร้างเสียหายด้วย

เมื่อชายวัยรุ่นคนดังกล่าวขับรถชนตัวเองเป็นครั้งที่ 2 ก็ได้ขับรถไปกลับรถ เเล้วขับรถเข้ามาชนตนเองอีก 1 ครั้งแต่ตนเองได้ใช้แผงกั้นของหอพักออกมากันไว้ และรถคันดังกล่าวก็ได้ชนแผงกั้นจนทำให้กระจกมองข้างหลุดออกมา จากนั้นก็ได้หลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.คลองหลวง เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวแล้ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image