พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อยุธยา ครบทั้ง 4 เขต สุดคึกคัก

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 ธันวาคม พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ใช้ห้องประชุมภายในโรงแรมอยุธยาแกรนด์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประชุมเพื่อเลือกตัวแทนพรรคการเมือง ของพรรคพลังประชารัฐประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งมีสมาชิกพรรคที่เป็นตัวแทนจาก 200 ตำบล ใน 16 อำเภอ เข้าประชุมเกือบ 100 คน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

โดยในวาระที่ 1 ได้ลงมติให้นายวิเชียร เรืองขจร อาชีพทนายความ เป็นตัวแทนพรรคพลังประชารัฐประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คนที่ 1 และนายนภดล คงสมพงษ์ นักธุรกิจจาก อ.ภาชี เป็นตัวแทนพรรคคนที่ 2 และ น.ส.มยุรี ชูเสียง ข้าราชการบำนาญ เป็นตัวแทนพรรคคนที่ 3 และในวาระที่ 2 กำหนดใช้อาคารติดถนนสายเอเชีย หลักกิโลเมตรที่ 13 เส้นทางขาเข้ากรุงเทพมหานคร เลขที่ 95 หมู่ 2 ตำบลคุ้งลาน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นอกจากนี้ พบว่ามีบุคคลที่เสนอตัวจะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ของ จ.พระนครศรีอยุธยา ครบทั้ง 4 เขต มาพบกับสมาชิกพรรคในที่ประชุมด้วย ประกอบด้วย เขต 1.พ.ต.ท.ชำนาญ โตวงษ์ อดีตนายตำรวจมือปราบชื่อดัง และเป็นอดีตประธานองค์กรตรวจสอบอำนาจรัฐ จ.พระนครศรีอยุธยา, เขต 2.นายชาตรี อยู่ประเสริฐ อดีตรองนายก อบจ.พระนครศรีอยุธยา และอดีตเลขาธิการสมาคม อบจ.แห่งประเทศไทย, เขต 3.นายอดุลย์ ดาวเรือง บุคคลผู้มีชื่อเสียงในกลุ่มพี่น้องมุสลิมและภาคประชาชน และเขต 4.นายองอาจ วชิรพงศ์ อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เจ้าของพื้นที่ ซึ่งครั้งนี้ย้ายมาสังกัดพรรคพลังประชารัฐ

อย่างไรก็ตาม สมาชิกพรรคที่เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ยืนยันว่าชื่นชอบที่ทางพรรคมีความชัดเจนที่เสนอ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี หากภายหลังเลือกตั้งได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล และชื่นชอบในนโยบายรัฐสวัสดิการ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ปชป.” ยก กัมพูชา ยังให้องค์กรต่างชาติมาดู ถาม รบ.ซ่อนอะไรไว้ ถึงไม่ยอมให้เข้ามา
บทความถัดไป‘รองโฆษก ปชป. แฉพรรคการเมืองร่วมมือ รบ.แจกถังขยะ กทม. ซัดเข้าข่ายหาเสียงล่วงหน้า