เศร้า! ครอบครัว รับศพ ‘เซนติเมตร’ กลับนครนายก ส่วนศพ ‘โจ้’ ส่งขึ้นเครื่องไปจัดงานวัดธาตุทอง กทม.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 3 ม.ค.ที่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ (สวนดอก) อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยนายศิริรัตน์ เข็มนาค อายุ 59 ปี และนางธัญญาธร เข็มนาค อายุ 59 ปี พ่อและแม่ ตลอดจนน้องสาวและเพื่อนสนิทของ ‘เซนติเมตร’ เดินทางมารับศพ พร้อมนำชุดที่เซนติเมตรชอบใส่อยู่เป็นประจำมาแต่งตัวให้ก่อนจะนำร่างบรรจุโลงศพ แล้วเคลื่อนย้ายจากโรงพยาบาลสวนดอก เดินทางไปตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดรังษีโสภณ อ.เมือง จ.นครนายก ซึ่งทางครอบครัวแจ้งว่าจะตั้งศพสวดพระอภิธรรม 7 วันก่อนจะทำการฌาปนกิจ

นายศิริรัตน์ กล่าวว่า ครอบครัวอยู่ในอาการช็อกและเสียใจ หลังจากเมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมาได้รับโทรศัพท์จากโรงพยาบาลว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุ จึงรีบพากันเดินทางมา จ.เชียงใหม่ ก่อนจะทันได้เห็นลมหายใจสุดท้ายของลูก ซึ่งผลชันสูตรศพแพทย์ระบุว่าเซนติเมตรเสียชีวิตจากขาดอากาศหายใจ

“ก่อนหน้าที่เขาจะเสียชีวิต ลูกชายเพิ่งเดินทางไปเที่ยวตุรกีกับเพื่อนและกลับมาถึงเมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา จากนั้นได้เดินทางมาหาครอบครัวและทานข้าวร่วมกันที่รีสอร์ทที่ จ.นครนายก ก่อนที่จะเดินทางขึ้นมาเที่ยวปีใหม่ที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งครอบครัวก็ไม่ได้ห้าม เนื่องจากปีใหม่ทุกปีเซนติเมตรจะเดินทางมาเชียงใหม่ตลอด กระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว ทำให้ครอบครัวยังทำใจไม่ได้ เนื่องจากเซนติเมตรจากไปในอายุยังน้อยและการงานกำลังไปได้ดี”

นายศิริรัตน์ กล่าวอีกว่า ปกติลูกชายไม่เคยขับรถเอง จึงเป็นเรื่องที่น่าเสียใจและไม่น่าจะเกิดขึ้น สำหรับน้องเซ็นติเมตร เป็นลูกคนที่ 2 ของครอบครัว โดยครอบครัวมีลูก 3 คน ชาย 2 คน หญิง 1 คน

ส่วนครอบครัวของนายศุภกิจ เกิดช้ำ อายุ 30 ปี หรือโจ้ เพื่อนสนิทที่นั่งรถมาด้วยกัน วันนี้ทางญาติได้เดินทางมาที่หน่วยเก็บรักษาศพโรงพยาบาลสวนดอกเช่นกัน และจะนำร่างส่งไปทางเครื่องบิน และจะมีการตั้งศพบำเพ็ญกุศลศพที่วัดธาตุทอง กรุงเทพมหานครต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon