‘แรมโบ้อีสาน’ ก้มกราบชาวโคราช กลางเวทีหาเสียง ขอเลือกพลังประชารัฐเป็นรบ.

แรมโบ้อีสาน ก้มกราบประชาชนบนเวทีหาเสียงที่โคราช ซึ้งใจห่างสนามการเมือง 12 ปี ยังมีคนรักและคิดถึง

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่หอประชุมอำเภอเสิงสาง จ.นครราชสีมา นายวิรัช รัตนเศรษฐ หัวหน้าทีมผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรภาคอีสาน พรรคพลังประชารัฐ นำทีมผู้สมัคร ส.ส.ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ลงพื้นที่เปิดเวทีปราศรัยช่วยนายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 10 จังหวัดนครราชสีมา พรรคพลังประชารัฐ หรือ แรมโบ้อีสาน หลังจากที่ได้รับหมายเลขสมัครเพื่อใช้ในการหาเสียง ซึ่งนายสุภรณ์ ได้หมายเลขสมัครรับเลือกตั้งเบอร์ 2 โดยมีผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครราชสีมา ผลัดกันขึ้นเวทีปราศรัยกันอย่างคับคั่ง

โดยในการปราศรัยหาเสียงในวันนี้พรรคพลังประชารัฐ ได้ชูนโยบายหลักๆ แก่ประชาชน อาทิ หากได้รับเลือกเข้าไปเป็นรัฐบาล จะผลักดันโครงการบัตรประชารัฐให้ขับเคลื่อนไปอย่างต่อเนื่อง นโยบายผลักดันให้เปลี่ยนสิทธิ์ถือครองที่ดินจาก สปก.4-01 และ ภบท.5 เป็น สปก.4.0 เพื่อให้ การถือครองที่ดินของประชาชนมีสิทธิเพิ่มมากขึ้น สามารถเปลี่ยนการถือครองสิทธิได้ เป็นต้น โดยมีประชาชนชาวอำเภอเสิงสางและอำเภอใกล้เคียงเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยกว่า 5,000 คน

ทั้งนี้ในระหว่างที่นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียง ได้กล่าวแสดงความขอบคุณประชาชนที่มาร่วมรับฟังการปราศรัยด้วยความตื้นตันใจจนน้ำตานองหน้าและได้ก้มลงกราบประชาชนบนเวที 3 ครั้ง พร้อมบอกว่ารู้สึกดีใจและตื้นตันใจที่ประชาชนชาวโคราชยังรักและเมตตาตนเอง ทั้งที่ห่างหายจากเส้นทางการเมืองมาเป็นเวลาถึง 12 ปี

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon