‘เสี่ยจิว’ ผู้สมัครส.ส เขต 11 โคราช มั่นใจ ‘ทษช.’ ไม่ถูกยุบ เดินหน้าพิมพ์ป้ายหาเสียง

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ร้านอาร์ตติส แอดเวอร์ไทซิ่งแอนด์โปรดักส์ จ.นครราชสีมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัฒนะชัย สืบศิริบุษย์ หรือเสี่ยจิว แกนนำกลุ่มคนโคราชเลือดใหม่ ผู้สมัคร ส.ส เขต 11 จ.นครราชสีมา พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พื้นที่ อ.ปักธงชัย อ.วังน้ำเขียว ยกเว้น ต.วังน้ำเขียว และ ต.ไทยสามัคคี อ.เมือง เฉพาะ ต.หนองบัวศาลา และ ต.ไชยมงคล อ.ปากช่อง เฉพาะ ต.วังกระทะ เดินทางมาส่งงานพิมพ์แผ่นป้ายไวนิล พร้อมตกลงค่าใช้จ่ายทั้งหมด ก่อนให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน


นายวัฒนะชัย เปิดเผยว่า แม้มีข้อกังวลเกี่ยวกับข่าวการยุบ ทษช.ก็ได้สร้างแรงสั่นไหวให้ตนเพียงเล็กน้อย ส่วนการลงพื้นที่หาเสียงไม่สามารถหยุดได้ ยังมุ่งมั่นเดินหน้าต่อไป เพียงแต่สั่งระงับสื่อสิ่งพิมพ์ชั่วคราวเท่านั้น ทั้งนี้ จากการขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ทำให้ทราบข้อเท็จจริงถึงการดำเนินการทั้งหมดไม่ใช่การคิดร้ายแต่อย่างใดทำให้เกิดความมั่นใจ ทษช.ไม่ควรจะถูกยุบ จึงเร่งดำเนินการจัดทำสื่อหาเสียงประชาสัมพันธ์แนะนำตัวพร้อมหมายเลข เพื่อเร่งตระเวนติดตั้งในเขตเลือกตั้งที่ 11 ในครอบคลุมพื้นที่โดยเร็ว

“พวกเรามีความพร้อมเดินหน้า พร้อมประกาศขอยืนเคียงข้างประชาธิปไตยให้พี่น้อง ประชาชนรับรู้ วิกฤตที่ผ่านมาทำให้กระแส ทษช. ได้รับการตอบรับดีมาก ซึ่งเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นกว่าเดิม ตนก็จะใช้โอกาสที่เหลือเวลาไม่มาก จัดเตรียมทีมงานขยันลงพื้นที่ให้มากขึ้นกว่าเดิม” นายวัฒนะชัย กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บัวขาว’ปะทะ’รัสเซีย’ศึกมวย All Star Fight World Soldier – ‘บิ๊กแดง’ร่วมส่งเสริมมวยไทย(คลิป)
บทความถัดไป“บิ๊กตู่” ปัด ไม่เกี่ยว “กกต.” ชง ยุบ “ทษช.” มั่นใจไม่มีปัญหาวุ่นวาย