‘อดีตส.ส.เฮ้ง’ ผู้สมัครพปชร.เขต 1 ชลบุรี ฟุ้งกินเรียบ 4 หมื่นคะแนนเสียง

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่วัดตาลล้อม อ.เมือง จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา นางสติล คุณปลื้ม ประธานชมรมสตรีจังหวัดชลบุรี ได้ร่วมกันเป็นประธานงานประจำปีปิดทองรูปหล่อพระครูพิพัฒน์ศีลคุณ “หลวงพ่อพูน” วัดตาลล้อม โดยมีประชาชนมาร่วมงานจำนวนมาก โดยงานจะมีระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ ระหว่างช่วงเปิดงาน นายสุชาติ ชมกลิ่น หรือ  “อดีตส.ส.เฮ้ง” ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ  (พปชร.) เขต 1 ชลบุรี เบอร์ 6 เดินทางผ่านมาพอดี จึงได้แวะถ่ายภาพกับป้ายเปิดงาน ก่อนที่จะเดินหาเสียงรอบบริเวณวัดตาลล้อมต่อไป

นายสุชาติ ให้สัมภาษณ์ว่า ช่วงนี้เริ่มเดินหาเสียงอย่างจริงจัง หลังจากได้เบอร์เรียบร้อยแล้ว ยอมรับว่าไม่ประมาททางการเมือง ช่วงนี้ลงทุกพื้นที่เก็บคะแนนเสียง เนื่องจากได้มีการว่างเว้นการเลือกตั้งไปนาน 7-8 ปี ฐานคะแนนเสียงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง จึงต้องเข้าพบประชาชน พร้อมทั้งชี้แจงทำความเข้าใจ โดยตั้งเป้าหมายว่าจะต้องให้ได้คะแนนเสียงสูงขึ้นกว่าเดิมร้อยละ 30 คาดว่าประมาณ 4 หมื่นเสียง เพื่อสร้างความมั่นใจในการเลือกตั้งครั้งนี้

“อย่างไรก็ตาม หวังว่าประชาชนในเขตเลือกตั้งจะให้การสนับสนุนให้ตนเองเข้าไปทำงานทางการเมือง เพราะที่ผ่านมาไม่เคยทอดทิ้งประชาชน ใครมีปัญหาช่วยกันแก้ไขมาตลอด หากได้รับความไว้วางใจจากประชาชนจะเข้าเสนอโครงการต่างๆ ที่จะเกิดประโยชน์ทางด้านเศรษฐกิจให้กับชาวชลบุรี และพื้นที่ภาคตะวันออกต่อไป” นายสุชาติ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“นายอำเภอกระทุ่มแบน” สั่งปิด รง.หลอมอลูมิเนียมเถื่อนปล่อยมลพิษ
บทความถัดไปพาณิชย์รุกเพิ่มตลาดใหม่ดันส่งออกโต8% ห่วงบาทแข็งกระทบเกษตรวอนแบงก์ชาติดูแลใกล้ชิด ฟากผู้ว่า ‘วิรไท’ คาดแจงพรุ่งนี้