‘ทหาร-ตร.สันติบาล’ 30 นาย ตรวจบ้านพักญาติผู้สมัครเพื่อไทยนนทบุรี

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 20 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ทหาร-ตำรวจสันติบาล สนธิกำลังกัน 30 นาย เข้าตรวจสอบบ้านพักและสถานที่ของพื้นที่เป้าหมายหลายจุด ในพื้นที่ของจังหวัดนนทบุรี หลังสืบทราบและได้รับเบาะแสข้อมูลจากทางสายลับว่า อาจจะมีการทุจริตซื้อสิทธิ-ขายเสียง เกิดขึ้นในพื้นที่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบร่วมกันหลายจุด และหนึ่งในบ้านพักหรือสถานที่เป้าหมายที่เจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบวันนี้ พบมีร้านค้าแห่งหนึ่งซึ่งเป็นของนางกาญจนา เจริญนนทสิทธิ์ รวมอยู่ด้วย

โดยทางเจ้าหน้าที่ทหาร-ตร.สันติบาลได้แสดงตัว และบอกสาเหตุของการเข้าขอพบตรวจสอบข้อมูลบางอย่างด้วยความสุภาพ ไม่ได้ทำการบุกเข้าตรวจค้นโดยไม่แสดงตัวแต่อย่างใด ซึ่งเป็นการสอบถามข้อมูลและประชาสัมพันธ์ แจ้งให้นางกาญจนารับทราบเกี่ยวกับโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้งที่จะมาถึงในวันอาทิตย์นี้ ว่าหากพบเบาะแสการทุจริตหรือสิ่งผิดปกติใดซึ่งเกี่ยวกับการเลือกตั้งให้แจ้งเข้ามาทางเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชม.ก่อนการเลือกตั้งที่จะถึงนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้พูดคุยตรวจสอบข้อมูลกับนางกาญจนาใช้เวลาพูดคุย 20 นาที จึงเดินทางกลับและตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนางกาญจนา เจริญนนทสิทธิ์ เป็นภรรยาของนายโกวิทย์ เจริญนนทสิทธิ์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองบางบัวทอง จ.นนทบุรี และเป็นพี่สะใภ้ของนายวันชัย เจริญนนทสิทธิ์ ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต 5 หมายเลข 6 พรรคเพื่อไทย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image